Giải trí

Ca sĩ Cao Thái Sơn bị tai nạn, xe móp méo vì va chạm với tàu hoả

Thông tin ca sĩ Cao Thái Sơn bị tai nạn giao thông tại Đà Lạt khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bị tai nạn giao thông. Theo đó, ô tô chở gia đình nam ca sĩ bị tàu hỏa du lịch tuyến Đà Lạt - Trại Mát tông vào phần đuôi xe. Hình ảnh chiếc xe bị móp sau cú va chạm khiến khán giả lo lắng. May mắn là tai nạn không có thiệt hại về người.

"Cả nhà mới thấm một pha thoát chết thần kỳ khi bị tai nạn tàu hỏa tông ngang hông. Phước đức vẫn còn mạng. Quá sợ hãi", Cao Thái Sơn chia sẻ.

Xe của Cao Thái Sơn bị móp méo sau cú va chạm.

Chia sẻ với truyền thông, người đại diện của Cao Thái Sơn cho biết nam ca sĩ vừa từ bệnh viện kiểm tra sức khỏe trở về.

Theo chia sẻ từ người đại diện, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe ngoài tài xế, có 3 người gồm Cao Thái Sơn, chị gái và mẹ ruột của nam ca sĩ. Xe của Cao Thái Sơn khi di chuyển trên tuyến đường cắt ngang ga Trại Mát (có biển báo nguy hiểm) thì bị tàu hỏa tông vào phần đuôi xe. Lúc này tàu hỏa chỉ mới bắt đầu rời ga để đưa du khách quay lại TP Đà Lạt.

Người đại diện của nam ca sĩ cho hay khi sự việc xảy ra, Cao Thái Sơn đang ngủ, khi nghe tiếng va đập mạnh mới tỉnh và không bị văng khỏi ghế ngồi nhờ đeo dây an toàn.

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn.

"Đây cũng là bài học mà Cao Thái Sơn chia sẻ và mong mọi người cẩn thận về sự chú ý, quan sát khi lái xe trên các khu vực tuyến đường sắt có nhiều con đường nhỏ cắt ngang, không có rào chắn. Tài xế của gia đình Cao Thái Sơn đã bất cẩn không để ý và hậu quả là như hình ảnh mọi người đã thấy.

Qua tai nạn này, Cao Thái Sơn cảm ơn trời Phật, ơn bề trên và may mắn mà cả gia đình bình an. Cảm ơn các fan và mọi người đã gửi lời hỏi thăm. Hiện tại, Cao Thái Sơn và tài xế cũng trình báo và hợp tác với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc", người đại diện nam ca sĩ thông báo.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985, là giọng ca nổi tiếng thập niên 2000. Thời điểm đó, anh còn được ưu ái gọi bằng danh xưng "hoàng tử ballad" của làng nhạc Việt nhờ các bản hit như: Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa...

Tác giả: NGỌC THANH

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP