Pháp luật

Bị tóm tại sân bay Tân Sơn Nhất vì lấy trộm tiền ở sân bay Vinh

Một hành khách lấy trộm 12,5 triệu đồng của khách nước ngoài đi máy bay từ sân bay Vinh vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã bị an ninh hàng không phát hiện thông qua hình ảnh camera.

Nhà ga hàng không trong nước của sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh: TUẤN PHÙNG

Sự việc xảy ra vào chiều tối 1-3, khi lực lượng an ninh cơ động sân bay Tân Sơn Nhất được an ninh hàng không sân bay Vinh cung cấp hình ảnh trích xuất từ camera giám sát, đề nghị xác minh một hành khách đi trên chuyến bay VN 7269 từ Vinh và TP.HCM lúc 17h cùng ngày đã lấy phong bì đựng tiền của hành khách khác.

Hình ảnh từ camera đã ghi lại cảnh một nam hành khách lấy 1 phong bì đựng 12,5 triệu đồng (25 tờ polyme mệnh giá 500.000 đồng) của hành khách Rusden Damon J., quốc tịch New Zealand, tại quầy làm thủ tục chuyến bay ở sân bay Vinh.

Lực lượng an ninh cơ động sân bay Tân Sơn Nhất và Cảng vụ hàng không miền Nam đã triển khai ra khu vực khách đến của nhà ga trong nước, sân bay Tân Sơn Nhất, xác minh hành khách Nguyễn Khắc Th. là người đã lấy phong bì đựng tiền ở sân bay Vinh.

Hành khách Th. thừa nhận có lấy 1 phong bì bên trong có số tiền 12,5 triệu đồng tại quầy làm thủ tục sân bay Vinh.

An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã bàn giao hành khách Th. và phong bì đựng tiền cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả: Tuấn Phùng

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP