Thể thao

Ban tổ chức sân Thiên Trường khiến khán giả nức lòng trước trận đấu cuối tuần

Để tri ân người hâm mộ, Ban tổ chức sân Thiên Trường thông báo miễn phí toàn bộ vé vào sân trong trận đấu V-League cuối tuần này.

Trận Thép Xanh Nam Định - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cuối tuần này được miễn phí vé vào sân.

Lúc 17h00 ngày 27/8 diễn ra lượt trận cuối giai đoạn hai V-League của Top đua vô địch. Tất cả các trận đấu đều diễn ra cùng ngày và cùng giờ. Sau vòng đấu này, đội vô địch sẽ chính thức lộ diện và các đội trong Top 3 cũng được xác định.

CLB Thép Xanh Nam Định sẽ tiếp đón CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, trên SVĐ Thiên Trường.

Để tri ân người hâm mộ, Ban tổ chức sân Thiên Trường thông báo miễn phí toàn bộ vé vào sân trong trận đấu này (ngoại trừ khán đài VIP cần phải xuất trình thẻ VIP đã được cấp phát từ đầu mùa) để phục vụ người hâm mộ tới sân theo dõi trận đấu và cổ vũ cho các đội thi đấu.

Từ lâu, SVĐ Thiên Trường luôn được biết đến với hình ảnh những khán đài cuồng nhiệt, máu lửa. Vì vậy, trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, sân Thiên Trường dự kiến sẽ được phủ kín bởi người hâm mộ và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội nhà ở vòng đấu cuối cùng này.

Cuộc đua vô địch đang dần đi đến hồi kết khi Công an Hà Nội chỉ cần giành 1 điểm trước Thanh Hóa là 99% sẽ lên ngôi khi đang đứng đầu bảng xếp hạng và hơn Hà Nội FC 2 điểm.

Phía bên kia chiến tuyến, tiền đạo Văn Quyết chỉ mong Thanh Hóa sẽ thắng được Công an Hà Nội và đội của anh sẽ quyết tâm đánh bại Viettel để níu giữ lại hy vọng mong manh.

Lúc này Viettel đang có được 32 điểm xếp ở vị trí thứ 3 và Thanh Hóa xếp thứ 4 với 30 điểm sẽ cạnh tranh vị trí thứ 3 ở vòng đấu này. Cả hai đều đã hết cơ hội vô địch sau kết quả không như ý muốn ở những vòng đấu trước.

Tác giả: Đại Trí

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP