Pháp luật

Vụ thiêu sống cả nhà người tình ở Sơn La: Thêm nạn nhân tử vong

Sau gần 1 tháng xảy ra vụ việc người đàn ông tẩm xăng đốt cả nhà người tình do mâu thuẫn tình cảm, 4 trong số 5 nạn nhân đã tử vong.

Liên quan đến vụ tẩm xăng đốt cả nhà người tình tại Mộc Châu (Sơn La) vào ngày 8/7 vừa qua khiến 5 người thương vong, ngày 29/7, ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Mường Sang cho biết, đã có thêm 1 nạn nhân nữa tử vong.

“Danh tính người tử vong là bà H.T.H (SN 1963, mẹ đẻ chị H.) do thương tích nặng sau một thời gian điều trị tích cực tại Viện bỏng Quốc gia".

Cháu Y. khi điều trị tại Viện bỏng Quốc gia

Hiện nạn nhân duy nhất còn sống sót sau vụ đốt nhà kinh hoàng là cháu H.T.Y (SN 2009, con gái chị H.) Theo thông tin từ khoa Hồi sức cấp cứu, Viện bỏng Quốc gia, tình trạng sức khỏe của nạn nhân Y. đã dần ổn định. Cháu Y. đã cai được máy thở và có thể nói chuyện.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, có 4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại nhà chị H. ngày 8/7 vừa qua, gồm 3 người trong gia đình chị H. cùng nghi phạm gây ra vụ việc là N.V.B (SN 1984, trú tại thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, bạn trai chị H.)

Theo cơ quan công an, nguyên nhân xảy ra vụ việc được cho là do anh B. có mâu thuẫn tình cảm với người tình nên sáng 8/7, người đàn ông này đã điều khiển xe taxi mang theo xăng và hung khí đến nhà chị H., thuộc bản Nà Bó 2 (xã Mường Sang).

Tại đây, anh B. đã dùng dao chém nhiều nhát khiến chị H. bị thương nhiều vị trí trên cơ thể. Sau đó, người đàn ông này đổ xăng ra nhà và châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy khiến toàn bộ 4 người trong gia đình chị H. cùng anh B. bị bỏng nặng. Trong quá trình nhập viện điều trị, chị H đã tử vong do cơ thể chịu nhiều thương tích và bị bỏng nặng.

Sau đó, cháu H.L.G (SN 2017, con chung giữa chị H. và anh B.) cũng tử vong khi đang điều trị cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia.

Ngày 14/7, anh B. được gia đình điều chuyển từ Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) về điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu. Tuy nhiên, do bỏng nặng nên người này đã tử vong.

Tác giả: Minh Tú

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP