Giải trí

Vũ Khắc Tiệp cười khi xem ảnh 'chế' mình

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ cuộc sống sau hơn một tháng phải cách ly tập trung và tại nhà vì Covid-19.

- Sau khi hết hạn cách ly tập trung hồi giữa tháng 3, anh đã khoá trang cá nhân, tuyên bố "ở ẩn". Thời gian qua anh làm gì?

- Tôi đang ở nhà theo yêu cầu cách ly toàn xã hội của nhà nước. Hàng ngày tôi nấu ăn, ngủ, lên mạng đọc tin tức, quay video vui vui chia sẻ với bạn bè... Tôi nấu ăn khá ngon, món gì cũng nấu được nhưng sở trường là các món xào. Trước đây tôi hay rủ bạn bè qua nhà thưởng thức tài nghệ nấu nướng của mình. Tôi thích tự nấu ăn nên ít ăn ở ngoài. Bây giờ thỉnh thoảng tôi chạy bộ để hít thở không khí hoặc hẹn gặp 1-2 người bạn thân sống gần nhà nói chuyện cho đỡ buồn chứ không dám tụ tập thoải mái như trước khi có dịch.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ ảnh mới chụp tại nhà riêng.

- Từng hoạt động liên tục trên mạng xã hội, nay anh tự khoá trang cá nhân, cả tháng không tương tác với mọi người, cảm giác của anh thế nào?

- Trước đây tôi cứ nghĩ rằng nếu thiếu Facebook thì tôi sẽ chết, vì cuộc sống của tôi gắn liền với các hoạt động trên mạng xã hội. Nhưng thật lạ là từ hôm đóng trang cá nhân đến giờ, tôi cũng thấy bình thường, không hề nhớ hay suy nghĩ về nó nữa. Tôi tìm niềm vui từ những thứ khác. Việc nghỉ chơi Facebook hoá ra không hề buồn như tôi tưởng tượng.

- Anh định khi nào tái xuất?

- Chắc phải hết dịch tôi mới xuất đầu lộ diện lại trên mạng xã hội hoặc có thể lâu hơn nữa chưa biết chừng. Trước đây tôi chủ yếu liên hệ, gọi điện và tương tác với bạn bè, đối tác bằng Facebook nhưng giờ tôi quay lại các phương thức cũ như gọi điện trực tiếp, gửi email hoặc dùng các dịch vụ, phương tiện khác... Đang thời gian dịch bệnh, tôi học cách sống chậm lại, bớt quay cuồng, bận bịu với mạng xã hội.

- Anh bị cho là "người xui nhất Việt Nam" khi phải cách ly liên tục từ đầu tháng 3 tới nay. Bị nhiều người bàn tán, chế ảnh về trường hợp dở khóc dở cười của mình, anh thấy thế nào?

- Tôi cũng thấy mình bị cách ly dài thật. Tôi cách ly tại nhà 14 ngày khi từ Italy về cuối tháng 2. Vừa hết thời gian này lại phải đi cách ly tập trung vài ngày chờ xét nghiệm âm tính mới được về nhà. Đúng lúc đó, chung cư nơi tôi ở bị phong toả vì có trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19. Và bây giờ thì chính phủ đang yêu cầu cách ly toàn xã hội. Thời gian qua tôi không dùng Facebook nên cũng không biết mình bị bàn tán mấy. Thỉnh thoảng bạn bè gửi cho tôi xem ảnh "chế" do cư dân mạng làm về mình, tôi chỉ cười. Tôi thấy cũng bình thường thôi. Tôi chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo dính thêm lần cách ly nào nữa.

- Bố mẹ, người thân của anh nói gì khi thời gian qua anh liên tục xuất hiện trên mặt báo với thông tin bị cách ly vì Covid-19?

- Tôi cũng lớn rồi nên gặp những chuyện thế này bố mẹ không lo lắng lắm. Gia đình có gọi điện hỏi thăm và tôi báo mình vẫn ổn là họ yên tâm. Tôi ở nhà thế này bố mẹ yên tâm hơn ấy chứ.

Bầu Tiệp buồn khi thiệt hại nửa tỷ đồng vì Covid-19.

- Covid-19 ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống, công việc của anh?

- Trời ơi, tôi mong dịch mau hết để được trở lại cuốc sống bình thường trước đây. Tôi còn bao nhiêu tập YouTube dang dở chưa quay được vì dịch. Từ khi bùng phát dịch tới nay, tôi đã huỷ rất nhiều kế hoạch lên từ trước Tết và mất 500 triệu đồng đặt khách sạn, chi phí đã trả để chuẩn bị cho các chuyến đi ghi hình, review địa điểm du lịch ở nước ngoài. Tôi đã đặt vé và thuê khách sạn cho êkíp 20 người gồm cả các người mẫu cũ từng thuộc công ty tôi quản lý đi đảo Bali chơi mà giờ phải hủy. Chuyến đi Cannes, Italy và Hà Lan được ấn định vào cuối tháng 4 này cũng không thể thực hiện được. 6 tháng đầu năm quả thật quá buồn.

- Năm 2020 anh có dự định gì?

- Tôi vạch ra nhiều mục tiêu phải thực hiện trong năm nay như ra mắt công ty du lịch hạng sang mà tôi ấp ủ từ lâu, tiếp tục thực hiện các chuyến khám phá những địa danh độc đáo, sang chảnh bậc nhất thế giới để ghi hình cho kênh YouTube của mình và sản xuất các nội dung phong phú cho Fanpage... Thực tế bây giờ tôi vẫn chưa làm được gì chỉ nằm nhà lòng lo lắng, sốt ruột như lửa đốt. Nhưng tôi tự động viên mình suy nghĩ lạc quan vì đâu chỉ riêng tôi bị ảnh hưởng nặng nề, cả thế giới ai cũng đang vật lộn, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi mong những ngày tới Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 nào nữa và nước ta sớm tuyên bố hết dịch.

Tác giả: Hương Giang

Nguồn tin: ngoisao.net

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP