Thế giới

Vẫn được chồng yêu chiều dù mọc râu và lông ngực xấu xí như đàn ông

Không may mắn có được ngoại hình đẹp nhưng tâm hồn của Nonyerem đã chinh phục được trái tim của chồng sắp cưới.


Sau khi cố gắng triệt lông bằng mọi phương pháp Đông Tây kim cổ mà bất thành, cô gái có biệt danh Nữ hoàng Nonyerem Okafor, sống tại thị trấn Nneobi-Nnewi, phía Đông Nam Nigeria đã quyết định chung sống hòa bình với những sợi lông đáng ghét đó cho đến suốt cuộc đời.

Không chỉ để cho râu mọc tự nhiên, Nonyerem còn tự tin tung lên mạng những bức ảnh tự sướng khoe râu và lông ngực rậm rạp.

Nonyerem sở hữu bộ râu quai nón rậm hơn cả đàn ông.


Năm 21 tuổi, Nonyerem bỗng có hiện tượng mọc lông bất thường. Ban đầu, vì xấu hổ với ngoại hình xấu xí, cô đã sử dụng rất nhiều cách để triệt lông, bao gồm bôi nước tiểu rùa lên mặt. Tuy nhiên, đám lông rậm không rụng bớt đi mà còn ngày một mọc dày và lan rộng hơn.

Vào một ngày nhận được lời khuyên từ một người bạn, Nonyerem đã bớt mặc cảm hơn. Cô dần dần tin rằng, những sợi lông trên cơ thể là điều may mắn chứ không phải là sự trừng phạt của Ông Trời dành cho mình.

Kể từ đó, Nonyerem bắt đầu học cách yêu thương cơ thể mình hơn. Dù bị đặt cho biệt danh "Người phụ nữ lắm lông nhất Nigeria" nhưng cô vẫn không bao giờ cảm thấy mình xấu xí. Để tránh bị nhầm là đàn ông, cô đã đi phẫu thuật nâng ngực để có thêm quyến rũ.

Cuối cùng, hạnh phúc cũng đã mỉm cười với Nonyerem khi ban cho cô một tình yêu đẹp. Trái với ác cảm của mọi người, bạn trai cô lại thích vẻ đẹp "lắm lông" này. Được yêu thương và thấu hiểu đã khiến cô gái rậm râu nhất Nigeria tìm thấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Cô ngừng triệt lông, thay vào đó là đại tu lại bộ ngực để trông quyến rũ hơn.

Hiện tại, Nonyerem đã đính hôn với bạn trai.

Tác giả bài viết: Chi Mai

Nguồn tin:

  Từ khóa: trái tim ,tâm hồn ,may mắn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP