Trong tỉnh

Tử vong trong lúc đi kích lươn bỏ lại 4 đứa con nhỏ

Người thân và bà con xã Hồng Thành, huyện Yên Thành bàng hoàng khi hay tin bố của 4 đứa trẻ đã bị tử vong do bị rò điện trong lúc đi kích lươn ở gần nhà.

Sáng 1/3, người dân xã Hồng Thành, huyện Yên Thành và hội người Nghệ tại Đài Loan chia sẻ nỗi đau cùng gia đình anh Vương Văn Thành (SN 1989), tại xóm Tân Xuân, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành bị tử vong do bị rò điện trong lúc đi kích lươn ở gần nhà.

Anh Vương Văn Thành.

Ba năm trước, anh Thành thuộc diện lao động xuất khẩu tại Đài Loan, tuy nhiên do công ty ít việc làm nên anh về quê. Trong thời gian về Việt Nam để tìm công ty mới với đơn hàng mới để qua lại Đài Loan ban đêm anh thường đi soi bắt tôm, cá phụ giúp gia đình.

Đêm 27/2 anh đi soi, nhưng đợi đến 3h sáng 28/2 vẫn không thấy chồng về, chị vợ cắp đèn đi tìm chồng thì phát hiện thi thể anh đang nằm sõng soài trên bờ. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng do đường dây điện bị hở đã làm anh tử vong.

Được biết, anh Thành từng là người luôn hết lòng vì anh chị em người Việt Nam tại Đài Loan khi gặp nạn. Hiện gia đình anh rất khó khăn, người vợ trẻ làm nông cùng 4 đứa con thơ, đứa lớn 9 tuổi, đứa nhỏ mới lên 2.

Anh Thành bỏ lại bốn đứa con thơ dại. Ảnh: Thiếu Huyền

Vì vậy, sau khi hay tin buồn đối với anh Thành trên diễn đàn các Hội từ thiện, Hội người Nghệ tại Đài Loan cũng đã đăng tải thông tin kêu gọi anh chị em cộng đồng chia sẻ và chung tay quyên góp, giúp đỡ gia đình anh kinh phí mai táng và nuôi 4 đứa con.

Tác giả: Thiếu Huyền

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: kích lươn ,tử vong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP