Xã hội

Truy tìm người "mặt quỷ" tay cầm đầu gà gây hoang mang dư luận

Người đàn ông mặt đen ngòm, trong miệng ngậm 1 vật gì đó khiến 2 bên má bị phồng to. Đầu đội mũ và một tay cầm chiếc xúc xích, cùng cái đầu gà và một chiếc đĩa. Hình ảnh trên liên tục xuất hiện thời gian gần đây khiến người dân khu vực Hà Nội hoang mang, lo lắng.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng liên tục xuất hiện hình ảnh về một người đàn ông mặt đen nhẻm, mặc quần áo, đội mũ màu đen có nhiều biểu hiện nghi vấn đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Người đàn ông này thường xuất hiện ở những nơi đông người trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội. Khi xuất hiện ở khu vực các cổng trường học, người này trên tay thường cầm theo một chiếc đĩa, kèm theo đó là chiếc xúc xích rồi mời người khác, trong đó có cả học sinh ăn.

Người đàn ông xuất hiện khiến nhiều người dân xôn xao.

Mới đây một chủ cửa hàng thuốc cũng chia sẻ video lên mạng xã hội bắt gặp đối tượng như trên vào cửa hàng xin tiền hôm 19/11 vừa qua. Thấy mọi người trong quán không có ý định cho, kẻ lạ mặt còn định mở cửa, đi vào bên trong tiệm thuốc để ăn xin nhưng bị cản lại.

Khi chủ hàng thuốc chặn cửa, đối tượng mặc đồ đen đã cầm chiếc đĩa vung tay lên định đánh trả nhưng người này đã né kịp rồi quay trở lại bên trong.

Những hình ảnh, clip sau khi được đăng tải đã khiến dư luận vô cùng hoang mang, lo lắng. Hiện chưa rõ động cơ của người này là ăn xin hay ý đồ gì khác nhưng hình ảnh kỳ quái xuất hiện nhiều nơi đã gây bất an cho nhiều gia đình, đặc biệt những nhà có người già, trẻ nhỏ.

Người đàn ông bí hiểm ăn mặc kỳ lạ.

Trên địa bàn Hà Nội, người đàn ông này đã xuất hiện tại khu vực gần trường Tiểu học Nguyễn Du (phường Văn Quán, quận Hà Đông) và khu vực cổng trường THCS Văn Yên (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội).

Để tìm hiểu thông tin trên, ngày 4/12, phóng viên báo Người Đưa Tin đã có mặt ở những nơi người đàn ông lạ mặt này xuất hiện để ghi nhận thực hư sự việc.

Trao đổi với PV, người dân tại khu vực trường THCS Văn Yên cho hay cách đây 2 hôm, người đàn ông đen nhẻm mặt mày có xuất hiện với bộ dạng đặc biệt.

"Người này mặt đen ngòm, trong miệng ngậm 1 vật gì đó khiến 2 bên má bị phồng to. Đầu đội mũ và một tay cầm chiếc xúc xích, cùng cái đầu gà, tay còn lại cầm một vật giống đĩa màu đen trong đó có tiền. Sau đó anh ta còn đưa cái xúc xích đang cầm ở tay nhưng không ai dám cầm.

Người đàn ông này có nhiều hành động lạ, lầm lì ít nói và chỉ xuất hiện lúc đông người, giờ học sinh tan học. Nhưng sáng nay (4/12) thì không thấy đâu nữa", một người dân nói.

Liên quan đến sự việc, chiều 4/12, trao đổi với báo Người Đưa Tin về vụ việc, lãnh đạo Công an phường Phúc La cho biết: "Hiện tại, phường chưa nhận được trình báo nào của người dân về những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn ông trên. Tuy nhiên, Công an phường Phúc La cũng đã cử người để đi tìm người đàn ông bí hiểm trên nhưng không gặp. Sau khi thấy hình ảnh người này trên mạng xã hội và thông tin xuất hiện trên địa bàn phường Phúc La nên công an phường chủ động nắm bắt thông tin để phòng ngừa".

"Về thông tin người này bắt cóc trẻ em hay tâm thần, chúng tôi không dám khẳng định điều gì. Nếu người này còn xuất hiện ở phường, đơn vị sẽ mời về trụ sở khai thác nhân thân sau đó mới có thể cung cấp chi tiết được”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP