Pháp luật

TP.HCM: Phá đường dây chân dài 1 triệu đồng của gã có 11 tiền án, tiền sự

Phát “hỏa tốc” có 10 tiền án và 1 tiền sự về hàng loạt tội danh và đóng vai trò là quản lý 1 nhà hàng ở quận Tân Phú để điều hành đường dây gái gọi 1 triệu đồng/lượt.

Mai Văn Phát (tức Phát “hỏa tốc”, SN 1966, ngụ quận Tân Bình) vốn là tay giang hồ lão luyện, với 10 tiền án và 1 tiền sự về nhiều tội danh như” trộm cắp…”, “cướp giật tài sản”, tổ chức đánh bạc”, “gá bạc”…

Từ năm 2015 đến nay, Phát “hỏa tốc” làm quản lý của nhà hàng H.Q ở quận Tân Phú, ai cũng nghĩ gã chí thú làm lại cuộc đời nhưng không ngờ dưới vỏ bọc này, Phát lại tổ chức đường dây mại dâm.

Phát "hỏa tốc" khi bị bắt giữ

Khi khách đến nhà hàng ăn uống, giải trí nếu có nhu cầu “tới Z” thì Phát “hỏa tốc bố trí ngay lập tức. Theo đó, Phát yêu cầu khách sang quán khác ngồi đợi rồi phát liên hệ với Sáu Đen (tức Nguyễn Thị Tuyết Mai, ngụ quận Tân Bình) điều động chân dài cho khách đến tận nơi xem mặt, nếu đồng ý thì sang các khách sạn gần đó vui vẻ.
Được biết, “tú bà” Sáu Đen có nuôi nhiều chân dài ngay tại nhà ở đường Trần Văn Quang, phường 10, quận Tân Bình, để tiện điều động.
Theo quy định, giá đi khách của chân dài trong đường dây này là 1 triệu đồng/lượt. Trong đó Phát “hỏa tốc” lấy tiền công môi giới là 200 ngàn đồng/lượt; còn lại chân dài và “tú bà” Sáu Đen chia nhau.
Chiều 24/2 Phát “hỏa tốc” đi nhậu cùng nhóm khách. Nhóm này có nhu cầu “vui vẻ”. khi Phát “hỏa tốc” liên hệ, “tú bà” Sáu Đen đã kêu xe ôm chở 2 chân dài đến khách sạn S.K ở đường An Dương Vương, phường 13, quận 6, để phục vụ.
Một lúc sau, trinh sát của đội phòng chống tệ nạn mại dâm và mua bán người thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – xã hội TP.HCM và Công an quận 6 kiểm tra đột xuất đối với khách sạn S.K.

Tại 1 phòng, Công an có bắt quả tang 1 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 1 phòng khách, Công an phát hiện có 1 chân dài khác đang chờ khách lên phòng để phục vụ.
Công an đã bắt giữ Phát “hỏa tốc” và mời làm việc với 6 người có liên quan. Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM có lập biên bản 2 lỗi vi phạm hành chính đối với khách sạn S.K. Ngoài ra, Công an đã kiểm tra nhà của Sáu Đen nhưng “tú bà” này đã bỏ trốn.

Tác giả bài viết: D.K

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP