Pháp luật

Quay lén nữ sinh đang tắm rồi tống tiền nạn nhân

Chiều 13/8, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Bùi Trung Kiên (SN 1996, trú xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang) về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 31/7, chị Đ.N.T.C. (SN 2005, trú tại thị trấn Vũ Quang) đến nhà cô ruột ở xã Quang Thọ (huyện Vũ Quang) chơi thì bị mất một chiếc điện thoại. Trong điện thoại có tài khoản Facebook cá nhân của chị C.

Đối tượng Kiên tại cơ quan điều tra.

Đến ngày 11/8, đối tượng Kiên (ở gần nhà cô ruột chị C.) dùng máy điện thoại đánh cắp của chị C. vào Facebook nạn nhân lưu trên máy và đổi thành tên khác.

Sau đó, Kiên dùng Facebook đã đổi tên gửi các video mà đối tượng quay trộm chị C. đang tắm (khi ở nhà cô ruột) cho nạn nhân và đe dọa sẽ đăng trên các trang mạng xã hội. Đồng thời, yêu cầu chị C. đưa 30 triệu đồng để xóa video.

Đến 17h ngày 11/8, chị C. và đối tượng thống nhất sẽ gặp và giao nhận tiền. Đến điểm hẹn, chị C. đưa cho đối tượng 3 triệu đồng và yêu cầu xóa những video nói trên nhưng đối tượng không thực hiện mà lên xe bỏ đi.

Ngay sau đó, chị C. đã tố cáo hành vi của đối tượng lên Công an huyện Vũ Quang và đơn vị này đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng cùng tang vật.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Tiến Hiệp

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP