Giải trí

Phương Thanh bị chị dâu dọa kiện vì tố cáo ngoại tình?

Dòng trạng thái của Phương Thanh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Thời gian vừa qua, người hâm mộ thấy rằng Phương Thanh liên tục cập nhật những dòng trạng thái liên quan đến chị dâu của mình trên trang cá nhân. Có vẻ, mối quan hệ giữa chị dân - em chồng nhà Phương Thanh đang không được bình thường.

Trước đó không lâu, Phương Thanh chia sẻ về việc quyết tâm đòi lại nhà đang cho anh trai ở vì chị dâu. Và mới đây Phương Thanh nhận được nhiều sự chú ý khi chia sẻ về việc đang bị chị dâu có ý định kiện cáo vì vu khống.

Phương Thanh chia sẻ rằng “Cả nhà cho em lộ việc gia đình lần cuối cho xong vì bà chị đâu nhà này cũng kinh khủng lắm nên em phải nhây với bà công khai ra. Bà ta mới chịu lộ diện chứ không toàn đứng sau lưng nói sai hết đi tất cả, làm cho mọi chuyện rối tung. Sống mà cái mồm nói xạo là không được với Chanh.

Biết trước tình hình là sau rằm mới xong được, khuya quá, Chanh được thông tin bà chị dâu nói rằng sẽ kiện Chanh vì vu khống chuyện bà ta có bồ. Chanh sẽ mất hết danh tiếng. Không biết bà ta nghĩ sao chuyện nó đơn giản thế. Chanh đây đang mong bà ta lên tiếng bữa giờ cho sự việc mau kết thúc. Chứ nếu Chanh xử lý trước gắt quá cũng không được. Giờ thì Chanh mạnh tay được chưa cả nhà. Chanh cho bà ta suy nghĩ 5 ngày sau rằm sẽ giải quyết luôn, để chấm dứt cái nghiệp này. Hôm nay mới được 4 ngày thôi, mai sẽ đúng lúc.

Nhà người ta dám công khai tình hình chắc chắn là không phải chuyện bình thường nữa chỉ có bà chị dâu không dám họp mặt gia đình, không ra đối chất. Ok tất cả lên phường, em Chanh muốn đối chất với cả 3 gia đình 1 cách công khai”.

Dòng trạng thái của Phương Thanh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bức ảnh đi kèm lời chia sẻ của Phương Thanh về việc chị dâu ngoại tình cũng trở thành bằng chứng.

Có vẻ câu chuyện giữa Phương Thanh và chị dâu vẫn chưa hề dừng lại. Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho Phương Thanh cũng như gia đình trước người chị dâu này.

Tác giả: Hà Anh

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP