Xã hội

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau khi đi sinh nhật bạn

Trước khi bỏ nhà đi, nữ sinh lớp 9 có nói với bố là đi sinh nhật bạn, nhưng chờ mãi không thấy con về, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa thấy thông tin.

Nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi sinh nhật bạn. Ảnh gia đình cung cấp.

Ngày 21/1, trao đổi với PV, chị Bùi Thị Niển (SN 1984, xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) cho biết, con gái chị là Bùi Thị Thu Trang (SN 2005) đã mất tích từ ngày 17/1 cho tới nay, gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì.

Theo chị Niển, vào khoảng 19h ngày 17/1, Trang có nói với bố là đi sinh nhật bạn, nhưng mãi đến đêm muộn không thấy con về, bố mẹ gọi điện thì không thể liên lạc được. Liên lạc qua Facebook, zalo… cũng không thấy Trang trả lời.

Sáng hôm sau, chị Niển và gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi, đến nhà bạn bè của Trang hỏi thăm, nhưng tất cả đều không biết Trang ở đâu.

“Sắp đến Tết rồi mà con gái tự nhiên mất tích thế này, gia đình tôi lo lắng lắm. Từ ngày con gái mất tích, vợ chồng tôi không đêm nào ngủ được, cũng chẳng thiết tha ăn uống gì”, chị Niển buồn rầu chia sể.

Chị Niển cho biết thêm, trước đó gia đình không hề mắng, chửi con gái. Việc con đột nhiên mất tích khiến gia đình chị Niển rất lo lắng. Chị Niển nghi ngờ con gái mình bị dụ dỗ bỏ nhà đi.

“Từ bé đến lớn, năm nào cháu Trang cũng được giấy khen học sinh giỏi. Nhưng thời gian gần đây, cháu có chơi với mấy người bạn không được ‘đoàng hoàng’ ở xã bên cạnh. Gia đình nhắc nhở con nhiều, nhưng Trang vẫn thường xuyên qua lại với nhóm bạn này”, chị Niển nói.

Được biết, vợ chồng chị Niển có 2 người con, Trang là con lớn, năm nay học lớp 9, em trai của Trang năm nay học lớp 6. Vừa được nghỉ Tết 1 ngày thì Trang mất tích.

Ai biết thông tin về cháu Bùi Thị Thu Trang xin vui lòng liên hệ với chị Bùi Thị Niển (xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi) theo số điện thoại: 0968511492.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP