Xe

Những mẫu xe đang được giảm giá sâu cả trăm triệu đồng

Thị trường xe thời điểm hiện tại ghi nhận thêm những mẫu xe ô tô được giảm giá sâu tới hàng trăm triệu đồng bao gồm: Mitsubishi Pajero Sport 2021, Honda City, Honda CR-V và Ford Ranger.

Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nhu cầu mua xe của khách hàng vẫn diễn ra theo nhịp độ chậm chạp. Để kích cầu mua bán, nhiều hãng xe liên tiếp tung ra những chương trình khuyến mại sâu, hỗ trợ khách hàng trong dịp này.

Mới nhất, mẫu Mitsubishi Pajero Sport 2021 được công bố giảm mạnh. Dù số lượng xe hạn chế do nguồn cung xe từ Thái Lan về Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng cả 2 phiên bản Mitsubishi Pajero Sport 2021 4x2 và 4x4 hiện đang giảm kỷ lục 120 triệu đồng tại các đại lý.

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá kỉ lục lên đến 120 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản 4x2 giảm 100 triệu đồng và phiên bản 4x4 giảm 120 triệu đồng. Với mức giảm này, giá thực tế của xe hiện còn lần lượt là 1,01 tỷ đồng và 1,225 tỷ đồng.

Không kém cạnh Mitshubishi Pajero Sport, dù hết chính sách ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ chính hãng nhưng đợt này, Honda CR-V vẫn được nhiều đại lý áp dụng giảm tiền mặt cao nhất đến 100 triệu đồng.

Honda CR-V ưu đãi giảm giá đến 100 triệu đồng.

Mức giảm này áp dụng đối với phiên bản L, riêng các phiên bản khác sẽ có mức giảm thấp hơn từ 60-80 triệu đồng chưa bao gồm quà tặng phụ kiện. Trước đó, trong tháng 8, có lúc mẫu xe SUV này nhận tổng ưu đãi lên đến hơn 200 triệu đồng cả giảm tiền mặt và phí trước bạ.

Cùng với Honda CR-V, người anh em Honda City cũng được giảm giá sâu đến 50 triệu đồng trong thời điểm nửa cuối tháng 9. Mức giá ưu đãi này được áp dụng với 3 phiên bản hiện có của xe. Hiện tại, giá xe Honda City được niêm yết từ 529-599 triệu đồng.

Honda City có mức giảm giá đến 50 triệu đồng.

Trong tháng 9, bán tải Ford Ranger cũng được các đại lý điều chỉnh giảm giá tới 70 triệu đồng. Cụ thể, Ford Ranger phiên bản Wildtrak cao cấp nhất giảm 70 triệu đồng kéo giá xe hiện xuống còn 855 triệu đồng. Các phiên bản còn lại của xe được hưởng mức giảm thấp hơn, trung bình từ 30 đến 40 triệu đồng.

Đáng chú ý, giá xe Ford Ranger XL tiêu chuẩn giảm xuống chỉ còn 576 triệu đồng, mức giá khá hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu mua mẫu xe này.

Như vậy, tính từ đầu tháng 9 đến nay, thị trường xe có khoảng hơn 15 mẫu ô tô được các đại lý công khai giảm giá với mức giảm cao nhất đang ở mức 120 triệu đồng.

Tác giả: Việt Hoàng (t/h)

Nguồn tin: vietQ.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP