Xã hội

Người phụ nữ tử vong thương tâm trên đường đi làm cùng chồng

Sáng 14/12, ông Phan Ninh, Chủ tịch UBND xã Hành Đức (huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ tử vong do hụt chân rơi xuống kênh mương khi đi làm đồng.


Khu vực bà M. bị trượt chân dẫn đến đuối nước

Theo đó, khoảng 8h30 sáng cùng ngày (14/12), bà Nguyễn Thị M. (55 tuổi, trú tại thôn Xuân Vinh, xã Hành Đức) đang trên đường cùng chồng ra đồng làm việc. Lúc đi qua đoạn kênh bê tông N12-1 Gò Huyện thì bị hụt chân rơi xuống hố nước sâu, bà M. bị đuối nước.

Nhận được tin báo, UBND xã Hành Đức đã phối hợp với các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sau 1 giờ tìm kiếm, vào 9h30 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể bà M. và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ông Phan Ninh cho biết, vị trí bà M. bị sụt chân rơi xuống là đoạn kênh mương vừa bị lũ khoét gây xói lở trong đợt mưa lũ vừa qua. Xung quanh đoạn kênh là khu vực nguy hiểm khi nước lũ còn ngập cao và sâu. Trước mắt, chính quyền địa phương cũng đã đến nhà thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 1 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Tác giả: Quang Đạt

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP