Xã hội

Người phụ nữ say xỉn cùng 2 gã đàn ông đánh CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Người phụ nữ say xỉn cùng 2 gã đàn ông chửi bới, tấn công lực lượng CSGT ở Bạc Liêu khi bị kiểm tra nồng độ cồn.

Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) đang củng cố hồ sơ để xử lý 3 đối tượng về hành vi "Chống người thi hành công vụ" xảy ra ngày 13/1 trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ, 2 người đàn ông liên tục chửi bới, tấn công CSGT.

Ảnh cắt từ clip

Trong đó, người phụ nữ lấy dép tấn công, giơ chân đạp trúng mặt CSGT khi các lực lượng đang khống chế người đàn ông say xỉn.

Trong clip cho thấy, các chiến sĩ CSGT đã kìm chế và liên tục nói: “Chị đừng nóng, từ từ giải quyết” nhưng 2 người say xỉn càng hung hăng.

Theo điều tra, vụ việc xảy ra vào ngày 13/1, tại xã Vĩnh Lộc A (huyện Hồng Dân).

Thời điểm trên Trần Văn Lâm (34 tuổi) và Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi, cùng ngụ huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đi trên hai xe máy có biểu hiện say xỉn. Lúc này tổ công tác CSGT Công an huyện Hồng Dân đang tuần tra phát hiện nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Trần Thị Hồng Sương tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở đối với Lâm là 1,10 mlg/lít khí thở, đối với Sương là 0,471 mlg/lít khí thở. Trong quá trình cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản, Lâm có hành vi chống đối, không hợp tác.

Sau đó Lâm đạp đổ xe mô tô của CSGT, tấn công 1 CSGT bị thương. Khi lực lượng làm nhiệm vụ khống chế Lâm đưa vào nhà dân, Sương và Nguyễn Văn Thức (29 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân), tiếp tục tấn công khiến 2 CSGT khác bị thương.

Lâm dùng gạch, đá tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Lúc này, Công an xã Vĩnh Lộc A có mặt, cùng với người dân địa phương và tổ CSGT khống chế các đối tượng về trụ sở làm việc.

Vụ việc được một người dân dùng điện thoại di động quay lại rồi đưa lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận trước hành vi coi thường pháp luật của các đối tượng.

Tác giả: Thiện Chí

Nguồn tin: Báo Vietnamnet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP