Xã hội

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Trần Nhân Tông dương tính với SARS-CoV-2

Người đàn ông này trước đó sống tại khu vực ổ dịch cũ, được lấy mẫu ngày 23/9. Kết quả xét nghiệm sáng nay (24/9) cho thấy người đàn ông dương tính với SARS-CoV-2

Chiều 24/9, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng quận Hai Bà Trưng điều tra, truy vết một trường hợp tử vong có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Địa chỉ số 21 Trần Nhân Tông - nơi phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

Trước đó, sáng cùng ngày, lực lượng chức năng nhận tin báo về người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong cửa hàng vàng bạc Phú Quang ở số 21 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.

Theo một cán bộ Y tế phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đơn vị đang tiến hành điều tra, truy vết các trường hợp thuộc diện F1, F2, F3... liên quan. Được biết, người đàn ông này trước đó sống tại khu vực ổ dịch cũ, được lấy mẫu ngày 23/9. Kết quả xét nghiệm sáng nay (24/9) cho thấy người đàn ông dương tính với SARS-CoV-2 (CDC Hà Nội thực hiện).

Để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Nguyễn Du đề nghị các cơ sở kinh doanh, các hộ dân, người dân đang sinh sống từ số nhà 11 đến số nhà 21 Trần Nhân Tông và số nhà 41A Triệu Việt Vương đóng cửa, không ra khỏi nhà kể từ 11h30 ngày 24/9 đến khi có thông báo mới của BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 phường Nguyễn Du.

Trưa 24/9, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tính đến 12h cùng ngày, thành phố ghi nhận thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, 1 ca tại khu vực ổ dịch cũ và 3 ca tại khu cách ly.

Trong số 4 ca, có 2 ca ở Long Biên, 1 ca ở Thanh Xuân và 1 ca ở Hai Bà Trưng./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP