Cộng đồng mạng

Lộ diện người thực hiện chiếc bánh viết 10 phương trình hoá học khiến dân mạng "hoa mắt"

Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật được viết kín các phương trình hóa học được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Môn Hóa học vẫn luôn là nỗi "ám ảnh kinh hoàng" với rất nhiều học sinh. Biết bao học sinh phải "đầu hàng" trước môn học này và phải thốt lên: "Hóa ơi, chúng ta không thuộc về nhau."

Mới đây, hình ảnh một chiếc bánh sinh nhật của các bạn học sinh dành tặng cô giáo dạy Hóa của mình khiến rất nhiều người phải "ái ngại".

Chiếc bánh sinh nhật được trang trí 10 phương trình hóa học.

Theo bức hình được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc bánh kem được viết dòng chữ: "Mừng sinh nhật cô Liên – 36 tuổi" nhưng điều khiến chiếc bánh này bỗng nổi rần rần chính là 10 phương trình hóa học được "trình bày" ngay ngắn trên đó.

Bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người với hàng nghìn lượt like. Cư dân mạng đều tỏ ra thích thú nhưng có lẽ nhiều người sẽ "hoa mắt, chóng mặt" với chiếc bánh đặc biệt này đây!

Các công thức hoá học này mất gần 2 tiếng để hoàn thành.

Chị Hỷ Linh (Nghệ An) – người tạo nên chiếc bánh đặc sắc này, cho biết chị thường xuyên nhận được những yêu cầu về những mẫu bánh rất khó và độc đáo.Vì đã quen nghề nên khi nhận được yêu cầu này, chị không hề "hoang mang" và viết sai lần nào.

Chị chia sẻ thêm: " Bình thường mình đứng để làm. Mỗi bánh mình mất khoảng 15-30 phút để hoàn thành. Còn với chiếc bánh này thì mình phải ngồi để tập trung viết và thời gian hoàn thành mất gần 2 tiếng đồng hồ."

Cùng ngắm thêm một vài chiếc bánh có cách trang trí "độc, lạ" như này nhé! Chắc hẳn ăn xong những chiếc bánh kem này, các bạn học sinh sẽ "nhớ" công thức nhanh và lâu lắm đây!

1 vài chiếc bánh có viết các công thức khác từng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tác giả: Di Linh

Nguồn tin: thegioitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP