Giải trí

Lộ bằng chứng vợ Đan Trường đã đệ đơn ly hôn từ năm 2017?

Tính xác thực của thông tin vẫn chưa được làm rõ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là liên quan tới vụ ly hôn của nam ca sĩ Đan Trường và bà xã Thủy Tiên. Điều đáng nói, đây là thông tin được chụp lại từ cổng thông tin chuyên thu thập hồ sơ liên quan tới các vấn đề về kiện cáo, hay đơn ly hôn.

Trong thông tin được đề cập, Thủy Tiên - tên đầy đủ là Windy Trinh đã đệ đơn ly hôn lên tòa án cấp cao Quận Santa Clara vào ngày 18/09/2017. Tức là khoảng 7 tháng sau khi Thủy Tiên hạ sinh con trai đầu lòng Thiên Từ.

Thông tin hoàn toàn trùng khớp với tên tuổi của Đan Trường và Thủy Tiên.

Ở phần thông tin chi tiết, cũng đề cập danh tính của Thủy Tiên, nam ca sĩ Đan Trường cùng còn trai Thiên Từ. Về tình trạng xử lý hồ sơ có ghi nhận thì vụ việc đang được giải quyết.

Theo nhiều người, có vẻ như mối quan hệ của Thủy Tiên và Đan Trường đã không hề thuận lợi kể từ rất nhiều năm trước.

Trong tuyên bố của mình, Thủy Tiên cũng cho biết dù rất cố gắng nhưng sự khác biệt trong suy nghĩ đã khiến tình cảm của cả hai đã nhạt phai và ly hôn là cách giải quyết tốt nhất cho cả hai.

Tuy nhiên, tính xác thực của thông tin hiện vẫn chưa có thể làm rõ bởi phía Đan Trường và Thủy Tiên đều từ chối tất cả mọi thắc mắc liên quan tới cuộc hôn nhân của mình. Cách đây 1 tháng, Đan Trường còn góp mặt trong hoạt động khai trương của bà xã ở bên Mỹ.

Tác giả: YUZU

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP