Pháp luật

Hotgirl mang người đi đánh ghen: Cạo đầu, xén lông mày nhân viên ngay tại công ty

Không chỉ cùng chồng huy động vốn của nhiều người rồi chiếm đoạt 19,6 tỷ đồng, nữ giám đốc công ty còn thế chấp nhiều tài sản để vay vốn ngân hàng, nhưng đến nay không có khả năng thanh toán.

Thông tin trên báo Vietnamnet, Vàng và chị Nguyễn Hải Đ. cùng làn ở Công ty TNHH Target Agruculture do ông T. (quốc tịch Đức đứng tên). Trong đó, Vàng là quản lý công ty, còn chị Đ. là thư ký trợ lý giám đốc.

Giữa Vàng và ông T. sống chung với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Nghi ngờ chị Đ. có quan hệ tình cảm với ông T. trong quá trình làm việc, Vàng sinh ghen tuông và có ý định dằn mặt chị Đ. cũng như các nhân viên nữ trong công ty.

Khoảng 11h ngày 3/1/2018, Vàng mang theo tông đơ cắt tóc, rủ cháu gái là Phan Ngọc Lụa cùng 2 thanh niên (chưa rõ nhân thân) đi đánh ghen cùng. Tới công ty, Vàng gọi chị Đ. cùng 3 nhân viên khác vào phòng họp.

Khi chị Đ. vừa bước vào, Vàng xông tới dùng tông đơ cắt tóc và chân mày chị này, giọng tra hỏi: “Vì sao mày cướp chồng tao, mày đi khách sạn với chồng tao bao nhiêu lần rồi?”.

Bị cáo Nguyễn Thị Kim Vàng

Dù bị cắt tóc, hành hung nhưng chị Đ. không thừa nhận có quan hệ tình cảm với ông T. mà chỉ thừa nhận có nhắn tin thân mật trong công việc.

Lụa cầm điện thoại quay lại toàn bộ hành vi đánh ghen của Vàng. Nhận thấy hành vi sai trái, Lụa đã xóa các clip quay được sau đó.

Chị Đ. đã tới cơ quan công an tố cáo hành vi của Vàng.

VnExpress đưa tin, ngày 20/11, Nguyễn Thị Kim Vàng (quê Đồng Tháp) bị TAND quận 7 xét xử về tội Làm nhục người khác theo Điều 155 BLHS 2015.

Tại tòa, chị Đ. cho biết, ngoài việc bị xâm phạm về danh dự, Vàng còn đánh chị gây thương tích,. chị Đ. yêu cầu bồi thường 126 triệu đồng.

Ông Thomas - người liên quan cho biết, Vàng đã cắt toàn bộ hệ thống camera của công ty trước khi thực hiện hành vi. Việc đánh ghen của Vàng làm ảnh hưởng xấu đến sản xuất, kinh doanh, nhân viên nghỉ việc hàng loạt... Tuy nhiên, quá trình điều tra công ty không được tham gia tố tụng với tư cách là bị hại.

Sau nghị án, HĐXX tuyên phạt Vàng mức án một năm cải tạo không giam giữ. Do các bên không thỏa thuận được phần bồi thường, tòa tách ra cho họ khởi kiện thành vụ án khác.

Tác giả: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP