Thể thao

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ Quế Ngọc Hải

HLV Hải Biên của Viettel cho hay, trung vệ Quế Ngọc Hải đã trở lại tập nhẹ cùng đồng đội....

Cụ thể, Hải Quế đã dính chấn thương trong trận đấu Việt Nam chạm trán Thái Lan, sau khi va chạm với Thitipan Puangchan.


Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn nén đau để chơi đến hết trận. Mặc dù vậy, khi trở về Viettel, chấn thương của Quế Ngọc Hải diễn biến theo chiều hướng xấu. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Quế Ngọc Hải bị tràn dịch đầu gối phải nghỉ ít nhất 2 tuần.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ HLV Hải Biên của Viettel, Quế Ngọc Hải đã có thể tập nhẹ. HLV trưởng của Viettel cho biết: “Trường hợp của Quế Ngọc Hải, cậu ấy đã tạm ổn và bắt đầu tập nhẹ. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thể khẳng định cậu ấy có thể ra sân ở vòng 24 V-League 2019 được hay không. Chúng tôi phải chờ bác sĩ kiểm tra xem Quế Ngọc Hải có thể thi đấu được không”.

Việc hậu vệ đội trưởng ĐTVN có thể thi đấu trở lại là tin vui với HLV Park Hang Seo vì nhiều khả năng Quế Ngọc Hải sẽ kịp tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trong bối cảnh hàng hậu vệ của đội tuyển Việt Nam vốn đã thiếu trung vệ số 1 của bóng đá nội là Trần Đình Trọng, do chấn thương, sự trở lại của Hải Quế sẽ giúp HLV người Hàn Quốc yên tâm hơn cho việc chinh phục hàng loạt các mục tiêu lớn sắp tới.

Tác giả: KH

Nguồn tin: Báo Pháp luật & Xã hội

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP