Cuộc sống

Hai điểm ‘tử huyệt’ nhất định không được hôn khi “yêu” có thể nguy hiểm tới tính mạng

Cơ thể chúng ta có một số khu vực nhạy cảm phải hạn chế hôn khi yêu. Vì khi hôn mạnh vào vùng đó sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nụ hôn là một chất xúc tác khiến cả 2 gần gũi và gắn bó hơn giữa 2 người đang yêu. Không thể phủ nhận rằng, nụ hôn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng, nhiều người vì quá vội vàng hoặc hôn sai cách khiến cho đối phương rơi vào tình thế nguy hiểm.

Khi ái ân, dù là nam hay nữ cũng đều thích hôn vùng cổ và sau gáy tai. Vì 2 khu vực này nhiều dây thần kinh kích thích, đem lại cảm xúc hưng phấn khi hôn. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực cực kỳ nhạy cảm có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Nụ hôn ở cổ

Khi ái ân, đàn ông hay phụ nữ rất thích để lại dấu vết trên cổ nửa kia mình. Tuy nhiên, ngoài việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nó còn cực kỳ nguy hiểm vì ở cổ có một huyệt đạo quan trọng là xoang động mạch cảnh.

Xoang động mạch cảnh ở cổ, gần cổ họng, nơi gặp nhau của các động mạch và tĩnh mạch. Nếu hôn vào vùng này sẽ khiến máu ở đây đông lại và bám vào thành mạch máu. Những cục máu đông ở đây rất dễ bong ra, sau đó theo đường máu di chuyển lên não, tim, phổi, có thể đe dọa đến tính mạng.

Phía sau tai có nhiều dây thần kinh cảm giác nên thường nhạy cảm. Ảnh minh họa: Internet

Nụ hôn sau gáy tai mang lại khoái cảm

Phía sau tai có nhiều dây thần kinh cảm giác nên thường nhạy cảm, máu ở đây lưu thông cũng nhanh hơn các khu vực khác. Đàn ông hay phụ nữ cũng đều thích hôn sau gáy tai và cho rằng điều này sẽ giúp đối phương nhập "cuộc yêu" nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu hôn ở khu vực này, tuyệt đối không được dùng lực quá mạnh, nếu không có thể gây tổn thương màng nhĩ, gây suy giảm thính lực

Tác giả: Bảo Nhi (Tổng hợp)

Nguồn tin: Phụ nữ sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP