Du lịch

Du khách mỏi tay câu cá khổng lồ tại Thái Lan

Leslie và các con tốn rất nhiều công sức mỗi khi có cá cắn câu, chúng thường vùng vẫy khoảng 15 phút mới chịu bỏ cuộc.

Leslie Tay, blogger Singapore của trang I Eat I Shoot I Post, rất thích tận hưởng thú vui của những chuyến đi câu. Tháng 6/2013, anh quyết định đưa cả gia đình tới công viên Bungsamran Fishing, nằm cách trung tâm Bangkok (Thái Lan) khoảng 30 phút lái xe.

Hồ nước tại đây lớn bằng một sân bóng, là nơi cư ngụ của hơn 6.000 con cá da trơn khổng lồ. Theo Leslie, điều này giúp lũ trẻ hào hứng hơn khi bắt đầu thả mồi vì chúng sẽ dễ dàng câu được cá. Cả nhà Leslie chọn một căn chòi và thuê người giúp họ chuẩn bị đồ câu.

Chỉ 5 phút sau khi thả mồi, Leslie cùng các con phải vật lộn với một con cá lớn mắc câu. Con vật chỉ bỏ cuộc khi nó đã mệt lử sau 15 phút vẫy vùng, bố con Leslie đưa nó lên bờ chụp ảnh. Bọn trẻ vô cùng phấn khích vì đây là lần đầu tiên chúng đi câu và còn bắt được một con cá lớn.

Trong lúc buông cần, cả gia đình thưởng thức ẩm thực Thái Lan và tận hưởng dịch vụ massage chân. Leslie chia sẻ rằng mọi người đều mất nhiều sức mỗi khi cá cắn câu nên ai cũng cần nghỉ "giữa hiệp".

Từ trưa tới chiều, Leslie cùng các con câu được 15 con cá. Cả gia đình anh đã có những phút giây vui vẻ tại hồ. Anh gợi ý rằng đây thực sự là một trải nghiệm đáng thử cho những du khách đã tới Bangkok nhiều lần và muốn tìm cảm giác mới lạ cho hành trình trên đất Thái.

Cảnh du khách bắt cá tại công viên:

Tác giả bài viết: Phạm Huyền

Nguồn tin:

loading...
  Từ khóa: cắn câu ,vùng vẫy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP