Giải trí

Diễn viên phim “Biệt đội đánh thuê” chết thật sau màn treo cổ giả vờ ngày Halloween

Diễn viên phim “Biệt đội đánh thuê” Kassym Zhumaguzhin- người Kazakhstan đã tử vong sau khi tham gia màn trình diễn cuối cùng tại một bữa tiệc dịp lễ Halloween ngày 3/11 vừa qua.

Theo Đài Sputnik Kazakhstan, Kassym Zhumaguzhin, 34 tuổi, là một diễn viên đóng thế, cùng các đồng nghiệp khi đó đang tham gia một chương trình tại câu lạc bộ đêm ở thành phố Almaty lớn nhất Kazakhstan. Nam diễn viên này được chỉ định đóng vai một xác ướp treo cổ lên sàn nhà bằng dây thừng, và anh đã mặc một bộ trang phục xác ướp, trong đó có một chiếc áo khoác đặc biệt làm cho diễn viên đóng thế để thực hiện màn trình diễn của mình.

Quản lý truyền thông công ty đóng thế Nomad giải thích: “Kassym được treo lên không trung bằng chiếc áo đặc biệt đó. Dây thừng cuốn quanh cổ anh ấy mà khán giả nhìn thấy thực ra là đồ giả, nó chỉ là một phần trong bộ trang phục biểu diễn, nó không bị buộc chặt”.

Trong cảnh quay gây sốc từ hộp đêm, Kassym treo mình bằng "một chiếc dây thừng" trên sàn nhảy, rất đông người vui chơi tụ tập bên dưới.

Theo người quản lý, nam diễn viên bị treo trên không trung khoảng 15 phút, và đồng nghiệp đã nhận thấy điều bất thường. Khi đưa Kassym xuống, nạn nhân vẫn còn tỉnh táo, song cảm thấy không ổn.

Sau đó anh đã được xe cấp cứu chở tới bệnh viện. Các bác sĩ đã thực hiện hô hấp nhân tạo song không có tác dụng. Ngày 5/11, người thân của nam diễn viên nhận được kết quả xét nghiệm pháp y kết luận anh tử vong vì đau tim.

Nam diễn viên Kassym đã tham gia đóng thế 25 bộ phim, trong đó phải kể đến một số bộ phim hành động nổi tiếng như “Biệt đội đánh thuê 2” hay “47 Ronin”.

Nam diễn viên Kassym đã tham gia đóng thế 25 bộ phim.

Trước đó, ngày 12/10, Sina đưa tin về cái chết thương tâm của một nữ nghệ sĩ chưa đầy 20 tuổi người Myanmar. Theo Sina, Ma Leyi Mu Nianyi và đoàn kịch đang trong chuyến lưu diễn các tỉnh Myanmar thì gặp sự cố đáng tiếc.

Khi đó Nianyi đang luyện tập cho cảnh tự tử bằng súng chuẩn bị buổi diễn tại một ngôi làng nhỏ thuộc bang Kachin (Myanmar), cô đã vô tình bắn chết chính mình vì không biết khẩu súng là thật và có đạn bên trong. Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ trong sự bàng hoàng của mọi người. Cảnh sát sau đó nhanh chóng đến hiện trường để điều tra vụ việc. Ngày 8/10, gia đình đã đưa thi thể cô về quê an táng.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy nạn nhân đã sử dụng đạo cụ súng có sẵn trong đoàn và nhằm vào đầu bóp cò (theo kịch bản) mà không ngờ rằng đây là súng thật. Cảnh sát tiết lộ chủ nhân của khẩu súng là chủ đoàn kịch. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tác giả: Ngọc Anh (Tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP