Xã hội

Đi chơi ở hồ thủy lợi, một học sinh lớp 10 bị sét đánh tử vong

Đi chơi cùng nhóm bạn ở hồ thủy lợi sau khi thi học kỳ xong, một học sinh lớp 10 ở tỉnh Quảng Trị không may bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong.

Chiều 10-5, lãnh đạo UBND thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết một học sinh lớp 10 trên địa bàn vừa bị sét đánh tử vong khi đi chơi cùng nhóm bạn ở hồ thủy lợi.

Em G. được đưa về nhà lo hậu sự

Nạn nhân được xác định là em Đ.M.G (học sinh lớp 10, trường THPT Cam Lộ; ngụ tại khu phố 7, thị trấn Cam Lộ).

Trước đó, vào chiều 10-5, sau khi thi học kỳ xong, em G. cùng nhóm bạn rủ nhau đến khu vực hồ thủy lợi Nghĩa Hy, cách trường khoảng 2 km để chơi. Sau đó, trời bất ngờ chuyển mưa dông và một tia sét đã đánh trúng G. khiến em tử vong tại chỗ.

Ngay trong chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em G. cho gia đình tổ chức hậu sự.

Trước đó, vào chiều tối 1-5, em Hồ Văn Th. (SN 2008, học lớp 7C, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) cùng 5 người bạn đá bóng ở sân trường thì bị sét đánh trúng. Dù nhanh chóng được đưa đến trung tâm y tế cấp cứu nhưng em Th. không qua khỏi. Được biết, lúc xảy ra sự việc, trên địa bàn trời không mưa, nhưng có dông. Nghe tiếng sét đánh, người dân xung quanh đến và thấy cả 6 em đều bị ngã xuống. Ngoài em Th. tử vong, còn một học sinh khác bị thương.

Tác giả: Đ. Nghĩa

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP