Giải trí

"Đặc sản" của riêng MC Quyền Linh, danh hài Hoài Linh khiến khán giả phát "nghiện"

MC Quyền Linh, danh hài Hoài Linh không cần phải khoác trên người hàng hiệu hoành tráng nhưng vẫn khiến người vừa nể vừa yêu.

MC Quyền Linh, danh hài Hoài Linh không chỉ tài năng mà còn có lối sống giản dị và ít scandal nhất trong làng giải trí.

Trái với lối sống sang chảnh phô trương của phần đa nghệ sĩ trong làng giải trí, mọi hoạt động từ đi diễn đến đời thương, cả hai đều rất đơn giản nhẹ nhàng. Điều ấy đã khiến khán giả không thể không cảm mến.

MC Quyền Linh sinh năm 1969, xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo nên từ nhỏ ý chí phấn đấu đã rất mạnh mẽ. Quyền Linh vất vả từ nhỏ đã quen nên khi có cuộc sống tốt hơn anh càng trân trọng những gì mình làm được.

Thời kinh tế khó khăn, cha mất sớm, Quyền Linh làm đủ nghề để kiếm sống. Nhưng không vì khó khăn mà anh bỏ qua ước mơ đến với nghệ thuật của mình.

Trước khi thành danh và nổi tiếng như hiện tại, Quyền Linh trải qua một loạt khó khăn. Khi 23 tuổi, Quyền Linh tốt nghiệp trường Nghệ thuật Sân khấu, đây cũng là thời kỳ khủng hoảng của sân khấu cả nước, đồng nghĩa với cơ hội được đứng trên sàn diễn của Quyền Linh hết sức khó khăn. Ít lâu sau, anh được nhận vào làm diễn viên quần chúng trong Đoàn kịch nói Kim Cương và phụ trách công tác hậu đài ở Đoàn kịch Trẻ. Tuy nhiên, do không có cơ hội để thể hiện sở trường của mình và thu nhập quá thấp, anh đã bỏ về làm ruộng tại quê nhà Tiền Giang nhưng sau đó liền quay trở lại Sài Gòn.

Nhưng sau đó nhờ tinh thần vượt khó, Quyền Linh đã được khán giả đón nhận. Từ năm 1992 cho đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngoài công việc là một diễn viên, Quyền Linh còn là một MC khi đảm nhiệm hàng chục gameshow và chương trình truyền hình các loại. Riêng gameshow Vượt lên chính mình do Quyền Linh làm đạo diễn và MC đã giành được 5 giải Mai Vàng từ năm 2005 - 2008. Anh cũng là nghệ sĩ giành được nhiều giải Mai Vàng nhất từ trước đến nay với tổng cộng 6 giải.

Công việc tốt lên, thu nhập khá hơn nhưng MC Quyền Linh vẫn giữ lối sống giản dị và thân thiện với mọi người.

Danh hài Hoài Linh cũng giống hoàn cảnh của MC Quyền Linh. Cuộc sống của anh trước đây vô cùng khốn khó nên anh trân trọng những gì làm được trong hiện tại.

Danh hài với một loạt show diễn từ hải ngoại đến trong nước kiếm được nhiều tiền nhưng chọn lối sống giản đơn, gần gũi thiên nhiên.

Thay vì chưng diện quần áo, se sua hàng hiệu xe sang thì Hoài Linh lại thích mặc đồ thoải mái nhặt cỏ trong vườn nhà.

Ngay cả khi lên hình, anh vẫn thích cách sống thoải mái từ mặc đồ cho đến ăn uống.

Nhiều người yêu thích Hoài Linh vì điểm đặc biệt dễ thương này.

Tác giả: Đỗ Quyên (th)

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP