Cộng đồng mạng

Đã tìm ra info nữ sinh được tỏ tình nhưng kiêu kì từ chối phũ phàng khiến dân mạng dậy sóng

Dân mạng đã nhanh chóng truy lùng được info nữ sinh trong clip tỏ tình nhưng lại phũ phàng từ chối trong Học Viện Âm Nhạc mới đây.

Đoạn clip tỏ tình của một chàng trai trước cửa Học Viện Âm Nhạc nhưng bị từ chối phũ phàng đang là đề tài thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Ngay lập tức, info của cô nàng “miss thân thiện” này đã được dân mạng truy lùng và nhanh chóng tìm ra.

Được biết, cô nàng có tên N.T hiện đang học khoa Thanh Nhạc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

N.T sở hữu gương mặt dễ thương và gu thời trang trẻ trung, năng động

Trước đó, trong đoạn clip tỏ tình gây sốt, dù chàng trai cố gắng bám theo để được trao hoa cũng như tỏ tình trực tiếp với cô nàng này thì cô gái vẫn không quan tâm thậm chí còn tỏ thái độ khó chịu. Đỉnh điểm nhất, đó chính là khi cô nàng này quay lại cầm bó hoa và vứt xuống đất và nói câu xanh rờn: “Điên à, cút về..!” trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Clip chàng trai tỏ tình nhưng bị từ chối một cách phũ phàng tại Học Viện Âm Nhạc

Hành động của bạn nữ nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng dù thế nào thì bạn nữ cũng không nên làm chàng trai bẽ mặt như thế, quan điểm khác lại chứng minh thà phũ một lần cho người khác biết còn hơn để người ta sống trong những hi vọng ảo tưởng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và danh tính của cô nàng cũng bắt đầu bị rò rỉ và trở thành đề tài nóng thu hút nhiều lượt quan tâm trong hôm nay.

Tác giả: Đinh Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP