Thể thao

Cựu HLV Heerenveen thường chê Đoàn Văn Hậu mất việc tại Australia

Cựu HLV của CLB SC Heerenveen, người vẫn thường hay chê Đoàn Văn Hậu trong thời gian gần đây, ông Gertjan Verbeek, vừa nghỉ việc ở CLB Adelaide United (Australia).

Ông Gertjan Verbeek dù đã thôi dẫn dắt CLB SC Heerenveen từ trước khi Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB của Hà Lan, nhưng vẫn thường xuyên công khai chê cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Vị HLV người Hà Lan này dẫn dắt CLB Adelaide United của Australia, và mới đây ông Gertjan Verbeek tuyên bố thôi việc ở đội bóng này.

HLV Gertjan Verbeek được người hâm mộ bóng đá Việt Nam chú ý vì thường hay... chê Đoàn Văn Hậu

Trong một thông báo mới đây, được trang Fox Sport phiên bản Australia đăng tải, HLV Gertjan Verbeek nói: “Tôi muốn gắn bó lâu dài với CLB, vì đang phối hợp ăn ý với đội bóng, nhưng tôi buộc phải nghỉ vì tình hình tài chính không ổn”.

Trước đó, sau khi giải vô địch quốc gia Australia tạm ngưng vì dịch Covid-19, HLV Gertjan Verbeek phải trở về quê nhà Hà Lan, rồi được CLB Adelaide United thông báo buộc phải giảm lương, để chia sẻ khó khăn với CLB trong mùa dịch.

Ông Gertjan Verbeek nói thêm: “Trong tình hình sức khoẻ toàn cầu được quan tâm, nhu cầu chăm sóc gia đình, trong khi việc tiếp tục gắn bó với CLB Adelaide United hiện không an toàn, nên tôi muốn nghỉ”.

“Dịch Covid-19 tạo ra khó khăn cho mọi người, nhưng tôi hy vọng rằng tất cả các thành viên của đội bóng, cũng như gia đình họ sẽ được an toàn” – vẫn là lời vị HLV người Hà Lan.

Sau khi HLV Verbeek rút lui, trợ lý của chính ông này tại CLB Adelaide là Carl Veart sẽ giữ vai trò HLV tạm quyền của đội bóng, khi giải Australia quay trở lại.

Tác giả: Thiện Nhân

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP