Pháp luật

Cụ ông tử vong dưới mương nước có nhiều vết thương trên người

Ra đồng làm việc, một số người dân ở Nam Định đã tá hỏa khi phát hiện 1 cụ ông nằm chết dưới mương nước, trên người có nhiều vết thương

Sáng ngày 13-10, tin từ Ban Công an xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một cụ ông 82 tuổi chết dưới mương nước, nghi tử vong do tai nạn giao thông.

Hiện trường nơi phát hiện cụ ông chết dưới mương nước

Sự việc được người dân xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định phát hiện vào ngày 12-10, dưới mương nước thủy lợi của xã.

Theo thông tin ban đầu, ngày 12-10, một số người dân đi làm đồng tá hỏa khi phát hiện cụ ông nằm chết dưới mương nước nên đã báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên thi thể có nhiều vết thương và xuất hiện vết máu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Hưng đã nhanh chóng tới hiện trường xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.Danh tính nạn nhân được xác định là ông P.N.Đ. (SN 1937, ngụ xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định).

Theo nhận định từ cơ quan công an, có thể nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, bởi theo người nhà dù tuổi đã cao, nhưng ông Đ. thường có thói quen dậy sớm sau đó đi xe đạp tập thể dục.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP