Pháp luật

Chủ quán nhậu “Trum” cho khách làm liều tại phòng “New Zealand”

Chủ quán nhậu "kiêm" chủ quán karaoke đã cho nhiều khách hàng làm liều tại chỗ trong thời điểm tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 13-7, Chủ tịch UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 25 triệu đồng đối với ông Trần Văn Đãi, chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Gossip ở phường 5, TP Cà Mau "kiêm" chủ quán nhậu "Trum" ở phường 5..

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều người đang làm liều tại cơ sở của chủ quán nhậu "kiêm" chủ quán karaoke

Theo quyết định, cơ sở trên đã vi phạm các lỗi, như: hoạt động kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh trật tự mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự; cơ sở để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý và không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Trước đó, trong thời điểm tỉnh Cà Mau đang tạm dừng một số hoạt động kinh doanh dịch vụ, trong đó có karaoke, để phòng chống dịch Covid-19, nhưng vào khoảng 1 giờ 20 phút ngày 24-6, Công an TP Cà Mau đã bắt quả tang tại phòng số 15 của cơ sở karaoke Gossip có 7 khách (gồm 4 nữ, 3 nam) đang hát karaoke.

Quyết định xử phạt của UBND TP Cà Mau

Kiểm tra phòng, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện 1 bịch nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng, viên nén màu xanh được bẻ làm đôi, 1 dĩa nhựa cùng một số tang vật khác có liên quan. Qua test nhanh, 6 đối tượng dương tính với chất ma túy, trong đó có 4 nữ và 2 nam.

5 ngày sau, Công an TP Cà Mau kết hợp cùng đơn vị chức năng kiểm tra cơ sở kinh doanh "quán nhậu Trump" ở phường 5 (cũng do ông làm chủ) đã vi phạm quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Qua kiểm tra tại phòng "New Zealand" của cơ sở, lực lượng chức năng phát hiện 7 khách, trong đó có 3 nữ, đang nhậu và hát với nhau bằng loa di động (loa kẹo kéo).

Tác giả: QUÂN PHÚC

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP