Cộng đồng mạng

Chồng thưởng Tết cho vợ 100 triệu, nhắn nhủ sâu sắc đến những chị em "hốt hết lương chồng"

Người chồng này cho biết, nghề nào cũng phải được thưởng Tết, kể cả nghề làm vợ.

Càng gần Tết mọi người lại càng hân hoan mong chờ khoản thưởng cuối năm mà các công ty, doanh nghiệp dành cho cán bộ nhân viên sau một năm làm việc đầy nỗ lực. Thế nhưng mới đây, một người phụ nữ đã bất ngờ nhận được khoản thưởng Tết từ ông xã của mình cho vai trò "làm vợ".

Theo đó, người chồng đã chuyển khoản cho vợ 100 triệu đồng với nội dung: "Thưởng Tết, cảm ơn vợ đã hết lòng với con và anh trong một năm qua". Anh cũng chủ động chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân với lời nhắn nhủ: "Nghề nào cũng phải được thưởng Tết, kể cả nghề "Làm vợ"... Vì vợ là để yêu thương, đôi khi nói hơi nhiều, nhưng toàn là điều giá trị".

Bức ảnh chụp màn hình lệnh chuyển tiền thành công khiến nhiều người xuýt xoa.

Chia sẻ của người chồng đã lập tức gây bão mạng xã hội, chỉ trong ít giờ đã nhận được hơn 7 nghìn lượt chia sẻ và 8 nghìn lượt bình luận. Nhiều chị em phụ nữ bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn chút "ghen tị" về anh chồng nhà người ta:

- "Xứng đáng là anh chồng của năm, chị vợ thật là may mắn".

- "Chồng ơi, năm qua em đã hết lòng chưa nhỉ?".

- "Xin hỏi "mặt hàng" này còn không?".

Người chồng tiết lộ vợ cho anh lập quỹ chi tiêu riêng.

Trước những bình luận của mọi người, anh chồng cũng hài hước nói thêm: "Tôi có một ước mơ nhỏ bé thế này, thèm được thưởng tết cho vợ 1 tỷ, chắc lúc đó vợ tôi mừng xỉu luôn. Vợ tôi mê tiền lắm quý vị, vì thế mà vợ luôn là động lực kiếm tiền của tôi.

Thật ra phải công bằng thế này! Nếu các bạn vợ tháng nào cũng hốt hết tiền lương của chồng thì mấy anh ấy đào đâu ra tiền thưởng cho các bạn, còn tiền quà sinh nhật nữa chứ... Vợ tôi thì thuộc hàng hiếm, cô ấy cho tôi lập quỹ riêng nhé, để tiện chi tiêu vì tôi đi lại nhiều. Chứ tháng nào cũng cào hết mà cứ bắt tặng quà, khác gì ép chồng đi cướp ngân hàng".

Tác giả: Lam Giang

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP