Giải trí

Ca sĩ Đan Trường đi xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính

Là một ca sĩ tiếp xúc với nhiều người nên Đan Trường luôn lo cho sức khỏe của mình nên đã chủ động đi xét nghiệm Covid-19.

Tình hình dịch bệnh covid-19 đang quay trở lại với diễn biến vô cùng phức tạp. Ở Việt Nam số ca nhiễm bệnh và tử vong liên tục tăng lên khiến nhiều người càng lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đan Trường đã chia sẻ thông tin về việc anh đi xét nghiệm Covid-19. Việc nghệ sĩ tiếp xúc với nhiều khán giả là điều không thể tránh khỏi. Nên để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, nam ca sĩ đã đi xét nghiệm Covid-19.

Ca sĩ Đan Trường đi xét nhiệm Covid-19 và có kết quả âm tính.

"Thật sự bây giờ, mà mệt xíu là lo rồi, hơi rát cổ họng xíu cũng lo rồi, lúc nào cũng tưởng tượng có phải mình bị bệnh Covid rồi hay không.

Có lẽ đây là tâm trạng chung của mọi người bây giờ, mà nhất là nghề ca sĩ như mình luôn luôn gặp gỡ khán giả, luôn luôn giao tiếp với mọi người và ngày hôm nay mình đã được thở phào nhẹ nhõm. Cả nhà ơi mọi người hãy luôn rửa tay và đeo khẩu trang nơi công cộng khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người khác. Chúc cho Đà Nẵng và các tỉnh thành cùng nhau vượt qua trận dịch Covid này nhé".

Nhiều người hâm mộ chúc mừng Đan Trường

Được biết, kết quả xét nghiệm cả Đan Trường là âm tính. Nam ca sĩ đã thở phào nhẹ nhõm khi nhận được kết quả. Chia sẻ của Đan Trường cũng khiến nhiều người an tâm.

Trước Đan Trường, nhiều sao Việt như Đoan Trang, Xuân Lan cũng từng đi xét nghiệm Covid-19. Mới đây nhất là Lưu Đê Ly bị tố đi Đà Nẵng về nhưng không có ý thức cách ly khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Ngay sau đó cô đã nhanh chóng đi xét nghiệm Covid -19 và nhận được kết quả âm tính.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP