Giải trí

Bồ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh tung loạt ảnh điển trai kèm triết lý yêu đương, đã soái ca lại sâu sắc bảo sao chị đẹp xiêu lòng

Hoá ra đây là bí quyết giúp nam diễn viên Anh Dũng chinh phục trái tim Trương Ngọc Ánh?

Sau hơn 2 năm bị soi "hint" hẹn hò, Anh Dũng cuối cùng cũng chịu khoe khoảnh khắc nắm chặt tay để xác nhận mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh . Vừa công khai, cặp đôi đã nhận được lời chúc phúc của cả dàn sao Vbiz. Anh Dũng đang đắm chìm trong ngọt ngào nên nam diễn viên lia lịa có động thái chứng minh đang viên mãn khiến hội FA ghen tị quá.

Nói đâu xa, chiều ngày 2/5, Anh Dũng tung loạt ảnh diện sơ mi trắng cực điển trai, khoe cận visual soái ca thuộc hàng "cực phẩm" Vbiz. Không chỉ khoe vẻ ngoài, Anh Dũng còn nói triết lý yêu đương như lời nhắn nhủ đến ai kia:

"Hãy tận hưởng cuộc sống bằng những năng lượng tích cực nhất. Yêu thương nhiều hơn và học cách buông bỏ, vượt qua tham, sân, si, mạn, nghi". Là chàng trai "bên ngoài điển trai bên trong ấm áp", thảo nào Anh Dũng khiến chị đẹp xiêu lòng và gắn bó như hình với bóng suốt gần 3 năm qua.

Anh Dũng lên đồ như soái ca, visual điển trai ngời ngời hỏi sao chị đẹp kém 14 tuổi mê đứ đừ

Có thể loạt ảnh nay của Anh Dũng được chụp cùng lúc với bức ảnh công khai hẹn hò, nhìn nam diễn viên cứ phơi phới đúng kiểu những người đang hạnh phúc

Góc nghiêng "cực phẩm" của nam diễn viên khiến dân tình "xỉu up xỉu down"

Có bồ vừa đẹp trai lại sâu sắc, hỏi sao chị đẹp Trương Ngọc Ánh gắn bó không rời suốt 3 năm qua

"Uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời" là đây chứ đâu

Mặc dù chênh lệch nhau 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng được khen ngợi rất xứng đôi vừa lứa

Ảnh: Facebook nhân vật

Tác giả: Hạ Anh

Nguồn tin: Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP