Cộng đồng mạng

Bị dân mạng réo 'Bao giờ lấy chồng?', bà Tưng hồi đáp khéo léo và cực hài

Nếu có ai hỏi 'Bao giờ lấy chồng?', hãy nhẹ nhàng xin thưa như trả lời khôn ngoan của Bà Tưng nhé!

"Bao giờ lấy chồng?", "Bao giờ có người yêu?", "Sao mãi chưa lấy chồng?",... là những câu hỏi mà hội độc thân gặp như cơm bữa. Dù chẳng ai muốn trả lời nhưng nếu chẳng may vừa xinh vừa FA lại có chút tiếng tăm trên MXH thì tần suất bị hỏi khó lại càng nhiều hơn.

Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh, SN 1993), hiện tượng mạng lừng lẫy một thời cũng không ngoại lệ. Mới đây, khi đọc 7749 câu hỏi từ dân mạng về chuyện chồng con, gái đẹp đã phải biên một comment dài dằng dặc trả lời chuyện tại sao mình chưa lấy chồng.

Nguyên văn lời đáp lại của Bà Tưng:

"Có vài anh cứ comment kiểu bị duyên dáng lắm ấy. "Sao chưa lấy chồng?". Mới 26 tuổi mà lấy chồng gì trời (trừ 2 năm dịch nữa, không tính là 28 tuổi).

Lấy chồng sớm thì tốt, còn lấy muộn thì cũng tốt! Được thoải mái làm gì thì làm, an vui tự tại, không bị ràng buộc... Con người sinh ra là có nghĩa vụ phải kết hôn trước 30 tuổi hả hay sao mấy bạn phải comment nhắc mình vậy...

Giờ lo ăn lo mặc lo bao giờ hết dịch đã đủ mệt rồi, chồng con gì tầm này! Con gái thích chụp hình đẹp để đăng lên Facebook là chuyện cá nhân, đó là tự hào của mình! Không phải cần gì để thả thính ai cả đâu ấy, muốn có người yêu thì mấy hồi, dễ ẹc có gì đâu. Quan trọng là gặp được cái người hiền lành tốt bụng, gặp phải cái người vũ phu 3 bữa phù mỏ thì xin thua nhé!

Còn ai lo giùm mình thì làm mai cho mình, mình không từ chối đâu ấy".

Sau gần chục năm kể từ ngày gây náo loạn cõi mạng, Bà Tưng vẫn đang sống cuộc sống độc thân vui vẻ, ngày ngày chụp vài con ảnh đăng "Phây".

Dù đã rời xa nickname hot girl thị phi và theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân, có sự nghiệp riêng nhưng vẻ ngoài xinh đẹp, sexy của cô nàng vẫn thường khiến dân tình phải trầm trồ.

Hiện tại, Bà Tưng đã có nhà riêng là một căn chung cư cao cấp ở Sài Gòn để sống cùng gia đình.

Bà Tưng cho rằng lấy chồng muộn chẳng có gì không tốt khi được thoải mái, không bị ràng buộc.

Ở nhà không la cà, Bà Tưng vẫn có cả rổ ảnh sống ảo cực xinh. Cô cũng khẳng định việc đăng ảnh sống ảo xinh đẹp mỗi ngày là sở thích của con gái chứ không phải để thả thính, nếu cô muốn có người yêu thì dễ ẹc.


Tác giả: Nguyễn Nguyễn (t/h)

Nguồn tin: Phụ nữ sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP