Thể thao

Bầu Đức: ‘Lương cầu thủ HAGL bình quân 40 triệu đồng/tháng’

Bầu Đức khẳng định lương cơ bản của cầu thủ HAGL hiện có mặt bằng cao nhất bóng đá Việt Nam.

Từng có nhiều nguồn tin cho rằng mức lương của cầu thủ HAGL chỉ ở mức 10-15 triệu đồng/tháng (chưa tính khoản thưởng ở các trận đấu). Đó cũng là lý do khiến các cầu thủ HAGL chủ động sang chơi bóng ở các CLB khác. Thế nhưng phát biểu trên báo giới mới đây, bầu Đức (Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức) của HAGL nhấn mạnh mức đãi ngộ dành cho cầu thủ HAGL cao hơn nhiều so với người ta tưởng tượng.

“Có báo còn nói lương cầu thủ HAGL chỉ có 15 triệu đồng/tháng. Tôi dám khẳng định lương cơ bản của cầu thủ HAGL hiện tại có mặt bằng cao nhất Việt Nam với bình quân 40 triệu đồng/tháng”, bầu Đức nói trên báo chí. “Vậy mà tôi đọc tờ báo nào đó nói rằng Công Phượng về CLB HAGL chỉ nhận lương 15 triệu đồng/tháng. Trời! Đối với tụi nó, chẳng đứa nào quan tâm chuyện lương 40 triệu đồng/tháng đâu, vì tụi nó còn kiếm được nhiều hơn nữa từ chuyện khác”.

Ông cũng khẳng định: “Cầu thủ của tôi không có đứa nào có tâm lý gọi là nản và muốn ra đi cả. Chỉ có dư luận tự nói thôi, chứ có đứa nào xin tôi đi đâu. Tụi nó vui vẻ sống và thi đấu vì tụi nó hiểu cuộc đời của tụi nó do ai tạo ra. Nên đừng có đặt vấn đề 23 tuổi, 25 tuổi hay 28 tuổi mới được ra đi. Lấy ví dụ như Công Phượng cách đây 15 năm đi. Đến tuyển sinh ở học viện còn không có tiền đi từ Nghệ An lên Gia Lai, nên gia đình phải bán lúa và heo để đi. Còn bây giờ Phượng giàu có, có trình độ văn hóa, lấy vợ con nhà giàu, đám cưới linh đình. Vậy cuộc đời nó ai tạo ra đó? Không phải tôi tạo à?”.

Bầu Đức Bầu Đức khẳng định không hề trả lương thấp cho cầu thủ HAGL

Nói về việc Kiatisak làm HLV trưởng HAGL, bầu Đức chia sẻ: “Kiatisak như đứa con tinh thần, góp phần quan trọng cho sự phát triển của HAGL. Tôi không bình luận gì về mức lương cả vì tên tuổi Kiatisak luôn xứng đáng với những gì mà anh ấy sẽ nhận.

Trong vòng 2 năm tôi giao cho "Zico Thái" cùng BHL phải đưa HAGL đá cho hay, cho đẹp, làm khán giả thật vui, đi đến đâu cũng được sự quan tâm đón nhận một cách nồng nhiệt nhất và dĩ nhiên nếu vô địch thì vui hơn nhiều, nhưng không vô địch không có nghĩa là thất bại. Quan trọng là HAGL đứng được trên đôi chân của mình, phải đá sao cho thật đẹp mắt và dĩ nhiên cũng phải thật hiệu quả. Tôi rất vui khi Kiatisak nhận lời mời của tôi rất nhanh vì Zico rất yêu bóng đá Việt Nam và HAGL. Tôi hy vọng với sự gần gũi, dễ thương và chân tình, Zico sẽ mang lại sức sống mới cho đội bóng”.

Tác giả: Vy Cầm

Nguồn tin: bongdaplus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP