Pháp luật

Bắt giữ nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở TP.HCM

Nghi phạm được xác định chém lìa đầu người đàn ông sinh sống ở đường Trần Xuân Soạn (quận 7, TP.HCM) đã được lực lượng công an bắt giữ.

Theo nguồn tin, tối 26/9 Công an quận 7 (TP.HCM) đã bắt giữ nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7. Danh tính nghi phạm được xác định là Trần Huy (SN 1987, quê tỉnh Lâm Đồng).

Nghi phạm chặt lìa đầu người đàn ông ở quận 7 (TP.HCM).

Trước đó, chiều 26/9, sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân lực lượng Công an quận 7 đã có mặt phong tỏa hiện hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Đồng thời, khống chế nghi phạm đưa về trụ sở phường. Tiến hành test nhanh cho kết quả âm tính với ma túy, người này không sử dụng rượu bia. Tuy nhiên lực lượng chức năng chưa thể lấy lời khai do đối tượng đang có biểu hiện không tỉnh táo.

Như VTC News đưa tin, chiều cùng ngày người dân sống trong hẻm Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7) nghe tiếng la hét. Họ chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người tử vong trong tình trạng phần đầu lìa khỏi cơ thể.

Nạn nhân là một người đàn ông (chưa xác định danh tính), thuê nhà trọ bán tạp hóa tại hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, sống cùng vợ và hai con.

Hiện Công an TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Tác giả: KHUẤT NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP