Giải trí

Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh làm dâu?

Trước khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh thường bị cho rằng không xứng với Phùng Thiệu Phong về gia cảnh.

Mẹ Phùng Thiệu Phong thấy Triệu Lệ Dĩnh là người thật thà

Cho đến hiện tại, các tên Triệu Lệ Dĩnh đã là một tiểu hoa đán trong làng giải trí Hoa Ngữ. Mặc dù, cô có 2 năm nghỉ sinh con và không tham gia đóng phim nhưng vẫn duy trì được sức nóng tên tuổi. Sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên bắt đầu tham gia nhiều dự án hơn, từ trình diễn thời trang, đóng phim ảnh tới các chương trình gameshow truyền hình.

Bản thân nữ diễn viên vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô có nhan sắc, sự thành công và có một người chồng điển trai, nổi tiếng là Phùng Thiệu Phong. Ngoài là diễn viên nổi tiếng, anh còn là tài phiệt thế hệ thứ hai, sinh trưởng trong một gia đình giàu có. Tuy nhiên từ nhỏ, nam diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc” đã thích diễn xuất và theo học các lớp diễn kịch.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh xuất thân ở tầng lớp nông dân và học vấn của cô cũng không cao khi chỉ tốt nghiệp cấp 3 tại trường Kỹ thuật Thông tin Điện tử Lang Phường. Do đó, thời gian đầu hẹn hò, cô bị cho là không xứng với Phùng Thiệu Phong.

Theo Sohu, phóng viên đã hỏi mẹ của Phùng Thiệu Phong về lý do bà đồng ý cho con trai kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Câu trả lời của mẹ nam tài tử khiến nhiều người phải suy nghĩ.

"Tôi không thích những người chỉ biết dùng lời lẽ khéo léo để làm cho tôi vui. Con cái có thể tự mình nỗ lực vượt qua là đáng quý nhất. Từ quan điểm của một người mẹ, tôi mong con trai mình có thể gặp được một cô gái nỗ lực như thế để cùng phát triển, làm việc”, bà nói.

Điều đó cho thấy, mẹ của Phùng Thiệu Phong không quá quan tâm nhiều về hoàn cảnh, gia thế của Triệu Lệ Dĩnh. Điều bà mong muốn là con trai có thể tìm được người bạn đời ở bên mình, đối xử chân thành với nhau. Ở con dâu, bà tìm thấy sự chân thành và thẳng thắn từ cô.

Bản thân Triệu Lệ Dĩnh cũng có sự nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống, để phát triển sự nghiệp của mình. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, nữ diễn viên đã ở hữu khối tài sản “khủng”, có giá trị ước tính hơn 100 triệu NDT (khoảng 15 triệu USD).

Tác giả: Nhã Phong

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP