Giải trí

HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới ở Bali vào ngày 16/10?

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tổ chức đám cưới đang là chủ đề top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo.

Mới đây, trên mạng xã hội weibo xôn xao thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/10 - trùng với ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo đó, đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ được tổ chức tại Bali (Indonesia). Ngay thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, fan hâm mộ đã vô cùng xôn xao. Dù phía Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa lên tiếng xác nhận nhưng theo blogger thông tin này hoàn toàn hợp lý.

Vào sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh vào năm ngoái, nữ diễn viên xinh đẹp đã chính thức công khai xác nhận đăng ký kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Chính vì thế, theo nhiều người việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tổ chức hôn lễ vào đúng sinh nhật của nữ diễn viên. Chỉ thế này thôi cũng đủ thấy sự cưng chiều của Phùng Thiệu Phong dành cho Triệu Lệ Dĩnh.

Trước đó, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong dính tin đồn hôn nhân trục trặc. Tin đồn cho hay Phùng Thiệu Phong ngoại tình với gái trẻ trong thời điểm Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai đầu lòng.

Nguồn tin này còn cho biết Triệu Lệ Dĩnh đã gửi đơn ly hôn. Tuy nhiên, sau loạt tin đồn phía Phùng Thiệu Phong đã ra thông cáo báo chí phủ nhận tin đồn ngoại tình.

Tác giả: TÚ LONG

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP