Cuộc sống

Vác bụng bầu đến nhà người tình ăn vạ, tôi chưng hửng ra về khi biết mình là con cờ trong tay "chính thất"

Nghĩ thương con sau này sẽ không được danh chính ngôn thuận, hôm ấy, tôi đến nhà người tình để ép vợ anh nhường chồng.

Tôi từng là người con ngoan và đáng tự hào của bố mẹ. Suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, tôi luôn được danh hiệu học sinh giỏi. Ngay cả khi lên đến đại học, tôi vẫn giữ nguyên thành tích học giỏi nhất lớp.

Có nhan sắc và năng lực nên vừa ra trường, tôi đã được làm trợ lý cho một giám đốc doanh nghiệp với mức lương tính theo nghìn đô. Thế nhưng khi bước chân ra ngoài xã hội, tôi đã bị cám dỗ. Tôi luôn mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân vẹn tròn với người đàn ông thành đạt và giàu có. Chính vì vậy, dù có nhiều người theo đuổi nhưng vì họ chưa có sự nghiệp ổn định, tôi vẫn lắc đầu từ chối.

Đến khi đi làm, tôi cảm thấy ngưỡng mộ sếp của mình. Mới 35 tuổi nhưng anh đã có một công ty công nghệ. Anh lại khá điển trai và còn khéo nói nữa. Chuyện là sếp của tôi có vợ con rồi. Vậy mà mỗi lần có cơ hội, anh lại tâm sự:

"Nhà anh bây giờ sống với nhau vì con. Nếu không, chắc anh cũng bỏ vợ lâu rồi".

Sau một thời gian làm việc, mối quan hệ giữa tôi với sếp ngày càng tiến triển. (Ảnh minh họa)

Thú thật, tôi đã từng xem ảnh và thấy đúng là hai người không tương xứng thật. Giám đốc của tôi đẹp trai bao nhiêu thì vợ anh kém sắc bấy nhiêu. Chưa kể mọi người trong công ty còn nói, chị ấy quá hiền và chẳng ra dáng vợ lãnh đạo chút nào. Chẳng hiểu sao khi nghe họ nói vậy, tôi lại tự so sánh với mình và ước, nếu gặp được anh sớm hơn, có thể tôi sẽ thế chân vào chỗ chị ấy.

Sau một thời gian làm việc, mối quan hệ giữa tôi với sếp ngày càng tiến triển. Cho tới một hôm, anh tỏ tình và nói muốn được qua lại, tôi đã đồng ý. Dù biết anh đang có vợ con và trên phương diện pháp luật thì họ là vợ chồng hợp pháp. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn công khai trên công ty, anh cũng nói thẳng:

"Nếu mà không vì 2 đứa con thì anh đã bỏ vợ để cưới em lâu rồi. Trong mắt anh, chỉ có em là phù hợp nhất".

Thế rồi đúng thời điểm đó, tôi phát hiện mình dính bầu. Bình thường người tình của tôi luôn dùng biện pháp, vậy mà không hiểu sao, tôi lại có thai được. Nghĩ thương con sau này sẽ không được danh chính ngôn thuận, hôm ấy, tôi cố tình đến nhà người tình để ép vợ anh nhường chồng.

Những gì diễn ra sau đó khiến tôi không thể tưởng tượng được. Vừa nghe tôi giới thiệu, chị ấy đi thẳng vào nhà rồi lấy ra một bọc nilon:

"Trong này là 30 triệu, tiền chị cảm ơn vì em đã rước người đàn ông đó giúp chị. Chắc em thấy lạ lắm, sao lại có bầu được nhỉ? Là chị làm đấy, chị chọc thủng hết đống bao cao su trong ví anh ta. Còn bây giờ thì đủ chứng cứ chồng ngoại tình rồi, chị có thể giành quyền nuôi con. Em ạ, em vẫn còn non và xanh lắm".

Nghe những lời ấy mà tôi không thể tin được. (Ảnh minh họa)

Nói rồi, chị ấy kéo tay áo lên và để lộ những vết bầm do va chạm:

"Em nhìn đi, đừng nghĩ anh ta là người tử tế. Cứ thử làm vợ anh ta một năm, những vết thương này sẽ từ tay chị chuyển sang tay em đấy".

Nghe những lời ấy mà tôi không thể tin được. Tại sao chị ta lại nhường chồng dễ dàng như vậy cơ chứ? Bình thường, người tình vẫn đối xử với tôi rất tốt. Anh chưa từng quát nạt tôi dù chỉ một câu chứ đừng nói đến chuyện đánh mắng. Vậy mà hôm ấy, tôi lại nghe những lời khó tin từ chính miệng vợ anh.

Thật lòng mà nói, tôi đang băn khoăn lắm. Hay người đàn ông đó thật sự không tốt như tôi vẫn tưởng tượng? Vậy mà bấy lâu nay, tôi cứ nghĩ là mình may mắn lắm. Bây giờ tôi đã có thai được hơn 4 tháng rồi, làm mẹ đơn thân thì thương con. Nhưng cứ như vậy mà kết hôn, tôi hoang mang về tương lai quá.

Tác giả: LYLY

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP