Thế giới

Tử vong sau khi chơi trò nhảy bungee cao nhất thế giới

Một người đàn ông 56 tuổi mất chỉ vài giờ sau khi ông hoàn thành cú nhảy bungee cao nhất thế giới từ tháp Macau (Trung Quốc).

Theo hãng tin tức Hồng Kông HK01, một du khách nam người Nhật Bản bắt đầu cảm thấy khó thở và sau đó ngừng thở khi đã hoàn thành xong cú nhảy bungee vào khoảng 4 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 3-12 ở Macau - Trung Quốc.

Du khách này đã được đưa đến bệnh viện Conde S. Januario cấp cứu ngay lập tức nhưng vẫn không may qua đời.

Tháp Macau. Ảnh: Booking

Hàng tin HK01 cho hay trên người du khách này không có một vết thương nghiêm trọng nào. Các nhà chức trách vẫn đang xác định nguyên nhân tử vong.

Công ty Skypark, công ty vận hành dịch vụ nhảy bungee và các hoạt động khác ở tháp Macau, thông báo trên trang web chính thức rằng khách hàng nên cho nhân viên biết trước về tình trạng sức khỏe của mình khi sử dụng dịch vụ, bao gồm các vấn đề về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường và từng phẫu thuật.

Trò nhảy bungee của công ty Skypark nằm ở đỉnh tháp Macau cao 338 m. Đây là nơi nhảy bungee cao nhất thế giới khi người chơi nhảy từ độ cao 233 m. Mỗi vé đơn có giá 2.888 pataca Macau (tương đương 8,6 triệu đồng).

Năm 2018, từng có một người chơi nhảy bungee ở tháp Macau bị mắc kẹt ở độ cao 55 m trong vòng 1 giờ vì trục trặc kỹ thuật của trò chơi.

Tác giả: Nguyên Nguyễn

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP