Thể thao

Trọng Hoàng chia sẻ khoảnh khắc đáng tiếc nhất trong trận gặp Nhật Bản

Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng đã chia sẻ lại kỷ niệm Việt Nam đấu với Nhật Bản tại Asian Cup 2019. Trong đó, có một khoảnh khắc mà đến giờ anh vẫn cảm thấy tiếc nuối.

Trọng Hoàng từng 2 lần cùng ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản trong quá khứ. Một trong số đó chính là trận đấu mà Việt Nam đã chơi rất tốt trước Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019. Trọng Hoàng kể lại: “Theo cá nhân tôi, mỗi năm Nhật Bản có lứa cầu thủ với trình độ nâng cao hơn nữa. Tại Asian Cup 2019, tôi cùng với đội gặp các cầu thủ Nhật Bản ở vòng tứ kết. Toàn đội đã cảm nhận được trình độ và đẳng cấp của Nhật Bản là như nào. Được thi đấu với Nhật Bản với sức bền và chuyên môn như vậy, tôi và các cầu thủ Việt Nam cũng cảm thấy được nâng cao lên.

Việt Nam từng có cơ hội chạm trán Nhật bản ở tứ kết Asian Cup 2019

"Không chỉ gặp Nhật Bản mà tất cả những đối thủ khác thì HLV Park Hang Seo và toàn đội luôn tập trung cao độ, tuân thủ chiến thuật thi đấu cũng như Ban huấn luyện, các thành viên đoàn kết, quyết tâm cao để cống hiến trận đấu đẹp mắt để có trận đấu tốt để dành cho người hâm mộ. Thật sự bước vào trận đấu đấy, HLV Park chỉ đạo các cầu thủ phản công thật nhanh. Cùng với đó, các cầu thủ kỹ thuật như Quang Hải, Văn Đức phải xâm nhập phía sau hàng phòng ngự nhiều hơn thì mới có cơ hội để giành bán thắng nhiều hơn”.

Anh nói tiếp về trận đấu đó: “Gặp một đối thủ như Nhật Bản, thật sự chúng ta lên được mỗi đường bóng là sự cổ vũ của toàn đội. Theo tôi nghĩ, có một tình huóng mà tôi đã đột nhập xuống biên và chuyền sang cho Công Phượng. Đáng tiếc là Công Phượng sút hụt bóng. Tôi cảm thấy tiếc vì nếu Công Phượng làm tốt hơn thì chúng ta đã có được bàn thắng vào lưới Nhật Bản.

Công Phượng đã chơi nổi bật ở trận đấu hôm đó

Nói về trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản diễn ra vào tối nay, Trọng Hoàng kỳ vọng vào Hoàng Đức. Anh nói: “Tôi nghĩ cầu thủ Hoàng Đức có kỹ thuật cá nhân tốt, có đường đi bóng có thể xé toang hàng phòng ngự của Nhật Bản. Tôi nghĩ cầu thủ đó sẽ có trận đấu tốt, thể hiện khả năng của mình, có những cú sút xa để biến thành bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam”.

Tác giả: Nhật Anh

Nguồn tin: bongda365.top

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP