Giải trí

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận đã đăng ký kết hôn

Đúng ngày sinh nhật 31 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh công bố giấy đăng ký kết hôn. Cô và Phùng Thiệu Phong đã là vợ chồng về mặt luật pháp.

Trên Weibo, cách đây ít phút, Triệu Lệ Dĩnh công bố giấy đăng ký kết hôn. Nữ diễn viên xác nhận đã là vợ hợp pháp của Phùng Thiệu Phong đúng vào ngày sinh nhật tròn 31 tuổi. Tuy nhiên, cô không hé lộ về kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Ngay sau đó, trên Sina, đại diện của Phùng Thiệu Phong chia sẻ: “Chúng tôi mong nhận được sự chúc phúc từ khán giả. Hai người họ đã có những thời khắc hạnh phúc bên nhau. Mong rằng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mãi mãi hạnh phúc”.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn.

Việc Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh công bố chuyện tốt đẹp đúng ngày sinh nhật nữ diễn viên đã được báo chí Trung Quốc dự đoán từ trước. Nguồn tin từ Sohu còn hé lộ Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Đây là lý do cô không muốn trì hoãn kế hoạch cưới.

Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hạn chế công việc sau kết hôn, dành nhiều thời gian cho gia đình. Thực tế, sau khi yêu Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng không còn mặn mà với công việc như trước.

Cô không nhận kịch bản mới suốt vài tháng qua. Hôm 9/10, cô còn thông báo dừng hợp tác với quản lý lâu năm Hoàng Bân.

Giấy đăng ký kết hôn của cặp sao.

Giới trong nghề tin rằng Phùng Thiệu Phong sẽ là người quản lý công việc của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian tới.

Trên mạng Weibo, nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc cặp đôi diễn viên. Họ bày tỏ sự phấn khích khi cuối cùng "quốc vương Tây Lương nữ quốc" và "Đường Tăng" cũng thành đôi. Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò sau khi hợp tác chung trong Tây du ký: Nữ nhi quốc.

Trong Tây du ký 1986, nữ diễn viên Chu Lâm cùng Từ Thiếu Hoa từng khiến nhiều người tiếc nuối khi không thể thành đôi từ phim đến đời. Sau bộ phim này, Chu Lâm ôm mối tình đơn phương, sống đơn độc đến giờ.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký: Nữ nhi quốc.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ Cung tỏa tâm ngọc, Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân tâm kế. Anh từng hẹn hò Nghê Ni và Lâm Duẫn. Anh là nam diễn viên có thế lực tại showbiz Trung Quốc, sinh trưởng trong gia đình giàu có.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, đang là diễn viên ăn khách trên màn ảnh nhỏ. Cô hiện thuộc nhóm tiểu hoa đán cùng Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi và Angelababy.

Cô thuộc nhóm diễn viên tự lực, xuất thân nông thôn trong giới giải trí. Những bộ phim nổi bật của cô có Sở Kiều truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến đây ăn nào.

Tác giả: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP