Thế giới

Thảm kịch vì ngoại tình với người đàn bà “cuồng yêu”: Nỗi ám ảnh đáng sợ

Người phụ nữ muốn sống chung với nhân tình nhưng anh lại không chịu bỏ vợ. Điều này khiến mối quan hệ của họ bị đổ vỡ.

Khi Ricky Roberts bị sát hại bên trong cửa hàng sửa chữa ô tô của mình. Không ai nghĩ rằng lại có người muốn cướp đi mạng sống của người đàn ông vốn rất được yêu mến này. Nhưng rồi, cuộc điều tra của cảnh sát sau đó đã làm sáng tỏ một âm mưu giết người vì tình.

Ricky Roberts.

Người phụ nữ không bình thường

Cuộc điều tra về cái chết của Ricky Roberts sau đó trở nên khó khăn vì cơ quan chức năng tìm được rất ít manh mối. Những người quen biết đều nói Ricky dường như không có kẻ thù và không hiểu tại sao lại có người muốn cướp đi mạng sống của anh.

Cuối cùng, khi phỏng vấn những người thường đi lễ nhà thờ cùng Ricky, cảnh sát đã có được manh mối mới từ một thành viên lâu năm - Susan Hume. Susan đã đề cập đến một người phụ nữ 45 tuổi tên là Cheryl Lucero mà cô cảm thấy có điều gì đó không bình thường.

Theo Susan, Cheryl thường xuyên mặc trang phục cao bồi và hay nhìn chằm chằm vào Ricky đến mức có lần Susan phải bảo cô không nên làm vậy vì Ricky là người đàn ông đã có gia đình.

Tuy nhiên trước lời khuyên này, câu trả lời của Cheryl là: "Ồ không, Chúa muốn chúng tôi ở bên nhau". Cheryl không đến nhà thờ để cầu nguyện mà vì người phụ nữ này muốn ở bất cứ nơi nào mà Ricky đến.

Susan nói với cảnh sát rằng cô bắt đầu lo lắng về nỗi ám ảnh đáng ngại của Cheryl với Ricky, đặc biệt là sau khi đến thăm căn hộ của Cheryl. Khi đi qua phòng ngủ, Susan nhìn vào và thấy rất nhiều ảnh của Ricky được dán khắp nơi. Susan đã phải thốt lên: “Đây là những cái gì vậy? Điều này không phù hợp đâu Cheryl, Ricky đã kết hôn”.

Cuộc tình sai trái

Erick Burkey - cháu trai của Ricky đã cung cấp cho cảnh sát thêm những thông tin khác. Theo đó, Ricky gặp Cheryl lần đầu tiên vào năm 2009, khi hai chú cháu đi ăn trưa tại nhà hàng nơi Cheryl làm việc. Tới một ngày, Cheryl đã đưa cho Ricky một mảnh giấy ghi tên và số điện thoại của cô, nhưng lần đó Ricky đã ném đi.

Sau đó, hai chú cháu bắt đầu nhìn thấy Cheryl ở khắp mọi nơi. Người phụ nữ này đến nhà thờ nơi Ricky thường tới, xuất hiện ở cửa hàng tạp hóa mà Ricky đang mua đồ, bãi đậu xe khi anh ở đó. Mọi chuyện dần trở nên kỳ lạ khiến Rick bắt đầu có chút lo lắng. Đến năm 2010, Cheryl chuyển đến thành phố Sonora để được gần Ricky hơn.

Cảnh sát sau đó tiến hành điều tra danh sách những người đã mua loại súng .9mm qua hồ sơ của nhà sản xuất. Họ phát hiện Cheryl đã mua cùng loại súng với vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường vụ án mạng.

Họ cũng nhanh chóng biết rằng Ricky và Cheryl từng có thời gian ngoại tình với nhau. Cheryl sau đó muốn sống chung với nhân tình nhưng anh lại không chịu ly hôn với vợ. Điều này dẫn đến việc mối quan hệ bị đổ vỡ.

Các thám tử nhận định cuộc chia tay này hoàn toàn có thể là động cơ để Cheryl thực hiện một vụ giết người và ngay lập tức đưa Cheryl vào tầm ngắm. Ngày 14/3/2014, gần một tháng sau vụ sát hại Ricky, Cheryl bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn.

(Còn nữa)

Tác giả: Đàm Anh

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP