Thể thao

SLNA, HAGL góp mặt, SHB Đà Nẵng bị loại khỏi VCK U19 Quốc gia 2024

VCK U19 Quốc gia 2024 đã xác định được đầy đủ các đội bóng tham dự. Những đội bóng trẻ có tiếng như SLNA, HAGL… giành quyền đến sân chơi tranh chức vô địch.

Kết thúc vòng loại, VCK U19 Quốc gia 2024 đã xác định được 12 đội tham dự. Theo đó, Thể Công Viettel, Hà Nội (bảng A), PVF, Thanh Hóa (bảng B), SLNA, Huế (C), HAGL, Khánh Hòa (D), Phú Yên, Bình Phước (E), Đồng Tháp (G) và chủ nhà Bình Dương. Có thể thấy, một số trung tâm đào tạo trẻ có tiếng như Đà Nẵng không thể góp mặt.

VCK sẽ diễn ra tại Bình Dương ngay sau Tết nguyên đán, cụ thể từ ngày 21/2 đến ngày 5/3 tới. 12 đội sẽ được chia thành 3 bảng để thi đấu. Hai đội nhất nhì của 3 bảng cùng với 2 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng tứ kết.

Dù vắng mặt một số trung tâm đào tạo trẻ có truyền thông nhưng có thể thấy, rất nhiều đội bóng trẻ mạnh giành quyền góp mặt. Có thể kể đến như SLNA, Thể Công Viettel, PVF, Hà Nội… nên vòng chung kết hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn.

Thanh Hóa là đương kim vô địch của giải U19 Quốc gia. Trong trận chung kết năm ngoái, đội bóng xứ Thanh đã gặp đối thủ rất mạnh là SLNA nhưng đã đánh bại đội bóng xứ Nghệ với tỷ số 1-0 bằng pha lập công của Ngọc Mỹ qua đó, giành chức vô địch. Chiến thắng của Thanh Hóa là động lực cho các đội bóng không được đánh giá cao trong cuộc đua vô địch ở VCK U19 Quốc gia 2024.

Tác giả: DT

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP