Thể thao

Quế Ngọc Hải phải chạy đua với thời gian

Vừa tái phát chấn thương sau trận gặp Quảng Nam ở vòng 9 V.League, Quế Ngọc Hải đang phải chạy đua với thời gian trong việc hồi phục hòng có thể tái xuất ở ĐT Việt Nam vào tháng 3 tới.

Xuất hiện chỉ 20 phút cuối hiệp 2 ở trận gặp Quảng Nam sau thời gian dài chấn thương, nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải đã không xuất hiện ở trận sau đó gặp Viettel tại vòng 10 vừa qua trên sân Hàng Đẫy. Hỏi ra mới biết, anh đã tái phát chấn thương ở cuộc tiếp đón đội bóng xứ Quảng, nên đành ở lại Bình Dương để tập hồi phục.

Chấn thương của Ngọc Hải khá dai đẳng và kéo dài khiến bản thân anh cảm thấy rất sốt ruột, vì đã lâu chưa thi đấu cho màu áo CLB và cả ở ĐTQG. Tuy nhiên, HLV Lê Huỳnh Đức muốn dưỡng cho anh ổn nhất, nên khả năng sẽ để cho Ngọc Hải tập hồi phục cho đến hết giai đoạn 1, nhằm giúp anh có thể quay lại với phong độ cao nhất trong thời gian tới.

Hiện Ngọc Hải vẫn đang chữa trị và tập luyện hồi phục ở trung tâm hồi phục chấn thương của bác sĩ Trần Huy Thọ tại TP.HCM. Huy Thọ cũng là bác sĩ của tuyển Việt Nam, nên vị bác sị trẻ này cũng đang nỗ lực để giúp trung vệ Quế Ngọc Hải có thể sớm quay lại ở trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026, bởi Hải đã không thể có mặt tại Asian Cup vừa qua cũng do chấn thương. Đây đang là quãng thời gian chạy đua với việc hồi phục của Ngọc Hải.

Tác giả: TUẤN THÀNH

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP