Giải trí

Phản ứng của Hương Giang trước hành động Matt Liu hủy theo dõi, ẩn ý cô không tốt bằng người mới

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước hành động hủy theo dõi của tình cũ Hương Giang. Vị CEO cũng đăng status ẩn ý người đẹp gốc Hà thành không tốt bằng người mới. Trước những hành động của người yêu doanh nhân Hương Giang không lên tiếng hay có bất kì phản ứng nào.

Hương Giang giữ im lặng trước những hành động của người yêu cũ

Có thể thấy, những ngày qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán khi Matt Liu chính thức rời hội "chị follow mình em" sau 4 tháng thông báo chia tay với Hương Giang. Không những thế, nam CEO còn có dòng trạng thái đầy ẩn ý, tạm dịch: "Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì, nhưng tính cách thì có".

Cả hai đã có thời gian yêu đương mặn nồng

Về phía Hương Giang, cô vẫn giữ im lặng, nàng hậu thể hiện sự thoải mái khi liên tục đăng những hình ảnh vi vu, hội ngộ cùng Hà Hồ nước ngoài. Bên dưới bài đăng của Hương Giang có nhiều bình luận nhắc về người yêu cũ nhưng nữ ca sĩ cũng bỏ qua chứ không đáp trả hay giải thích bất kì điều gì.

Hương Giang đang tích cực và tận hưởng chuyến du lịch của bản thân

Tính đến sáng nay 1/12 thì Hương Giang vẫn còn giữ chế độ theo dõi tình cũ trên Instagram cá nhân nhưng lại không có bất kì tương tác nào. Ngoài ra, kể từ khi xác nhận chia tay thì Matt Liu và Hương Giang chưa từng lộ diện chung. Tuy nhiên, cũng có thể do lịch trình làm việc của Hương Giang và Matt Liu khác nhau nên không có cơ hội gặp gỡ.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: dulich.petrotimes.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP