Cộng đồng mạng

Nữ sinh 20 tuổi bị tố dụ dỗ, giật chồng của chính ân nhân

"Làm ơn mang oán, làm việc tốt giúp đỡ người khác mà bị như thế này, chắc chẳng ai dám làm người tốt nữa".


Có không ít những câu chuyện về "người thứ 3" cướp chồng, giật chồng khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng phẫn nộ. "Người thứ 3" có thể là một người lạ hoặc là người mà được chị em rất mực tin tưởng như bạn thân, hàng xóm…

Thế nhưng, câu chuyện về "người thứ 3" dưới đây lại khiến cộng đồng mạng sôi sục vì việc "làm ơn mắc oán" của người vợ, làm việc tốt cho tình địch rồi để rồi đổ vỡ tổ ấm của chính mình.

Trên diễn đàn nổi tiếng, một tài khoản đã đăng tải đoạn chia sẻ đầy cay đắng, kể về việc quen biết một cô bé tên P. sinh năm 1995 và đang là sinh viên.


Chi tiết đoạn chia sẻ đang gây bão.

Theo chia sẻ của người vợ thì: "Em này đã nhỡ nhàng, mang bầu và đẻ một bé gái khi đang đi học với 1 bạn trong trường. Vì muốn tiếp tục đi học, nên đăng trên diễn đàn kể về hoàn cảnh của mình và muốn cho con để đi học.
Vợ chồng mình thông qua 1 người bạn thấy thương cảm nhận con bé về nuôi. Tuần nào P. cũng xin gặp con và mình cũng nhiệt tình mang con bé ra gặp mẹ."

Thế nhưng, thay vì biết ơn ân nhân, P. lại lợi dụng cơ hội đó để làm quen và dụ dỗ người chồng.

"Chồng mình đã thuê nhà và sống chung như vợ như chồng với P. trong 2 tuần. Sau đó chồng mình nhớ con, nên về nhà, nhưng P. tiếp tục nhắn tin dụ dỗ.

Chồng mình hơn P. 20 tuổi, nhưng vì chu cấp cho P. nhiều thứ như nhà, xe, người giúp việc, tiền bạc… nên P. nhất định không dời.

P. nhất quyết bám lấy chồng mình để lấy tiền ăn học và nuôi con."

Câu chuyện do chính người vợ chia sẻ khiến không ít dân mạng cảm thấy bất bình, cảm thấy tội nghiệp người vợ làm việc tốt nhưng không ngờ vô tình giao chồng cho người phụ nữ khác.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến hoài nghi về tính chân thực của câu chuyện và cho rằng dân mạng không nên can thiệp hay tìm mọi cách để chửi bửi cô gái tên P. kia trên trang cá nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Tác giả bài viết: Ngọc Nguyễn

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP