Giải trí

'Nhức mắt' trước loạt ảnh Hải Tú và 'bộ sưu tập' bạn trai cũ

Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Sơn Tùng M-TP không chỉ được chú ý bởi giai điệu bài hát mà còn bởi nữ chính Mv - Hải Tú. Cô nàng từng bị đồn đoán là 'trà xanh' và có kha khá bạn trai cũ.

Được nhiều người biết đến khi xuất hiện là Talent trong công ty của Sơn Tùng M-TP, và là nàng thơ trong Mv của nam ca sĩ, Hải Tú khi vừa mới ra mắt đã dính phải vô vàn thị phi liên quan đến cụm từ 'trà xanh'. Theo những lời đồn đoán, cô chính là nguyên nhân khiến cho 'mối tình' 7 năm của sếp tan vỡ.

Vào thời điểm đó, netizen đã nhanh chóng tìm ra những mối tình trước đây của cô nàng.

Hải Tú từng có những bức ảnh thân mật cùng với bạn trai ngoại quốc, được cho là quen vào thời gian cô đi du học Pháp. Nhiều người còn phát hiện ra hai người thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và đã sống chung trong một thời gian dài.

Mối tình như 2 của nàng thơ được netizen tìm ra là từ những bức ảnh của cô nàng chụp chung cùng với 1 anh chàng thợ xăm khá có tiếng có nicknamne Loca N. Cả hai cũng không ngại chụp và công khai những bức ảnh thân mật, dính nhau như sam.

Tuy sau khi trở thành diễn viên đầu quân cho M-TP Talent, cô đã xóa hết tài khoản cá nhân cũ, trong đó có ảnh chụp chung với bạn trai. Nhiều người đã nhanh tay lưu lại những hình ảnh này.

Những bức ảnh của cả 2 khá thân mật và táo bạo.

Những cử chỉ thân thiết như ôm ấp lấy nhau...

Hải Tú vào thời điểm đó vẫn chưa theo phong cách nàng thơ như bây giờ. Gà cưng của công ty Sơn Tùng ăn mặc gợi cảm hơn, 'chiến hơn'.

Ngày 4/10/2020, Công ty M-TP Entertainment đã công bố Hải Tú là gương mặt mới trực thuộc công ty với vai trò nữ diễn viên độc quyền.

Dù xảy ra vô vàn những ồn ào xung quanh, thế nhưng, Hải Tú cũng như công ty quản lý chưa 1 lần lên tiếng về vấn đề này.

Phải rút lui 1 thời gian sau khi bị chỉ trích là 'trà xanh', 'người thứ 3' dữ dội, mới đây Hải Tú đã xuất hiện trở lại trong Mv 'chúng ta của tương lai' của 'Sếp', đồng thời cũng tung những hình ảnh thân mật cùng Sơn Tùng. Netizen đang đồn đoán rằng liệu đây có phải là 1 lời công khai mối quan hệ của cả 2 hay không. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn phải cần chính chủ lên tiếng.

Tác giả: Hồng Phương

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP