Thể thao

HLV Văn Sỹ Sơn nói gì khi cho Đình Bắc quay lại thi đấu?

Trận đấu với Bình Định, HLV Văn Sỹ Sơn đã tung Đình Bắc vào sân từ đầu hiệp 2 trong đội hình Quảng Nam, sau 3 trận liên tiếp treo giò cầu thủ này khiến nhiều người bất ngờ.

Ở cuộc tiếp đón đối thủ Bình Định trên sân nhà Hoà Xuân, Quảng Nam đã để đội khách gỡ hoà 1-1 ở những phút cuối khiến thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn của Quảng Nam rất tiếc nuối. Tuy nhiên, điều quan tâm của giới truyền thông ở trận này không hẳn là kết quả của trận đấu mà lại là việc “ngôi sao” Nguyễn Đình Bắc đã được quay lại thi đấu, sau 3 trận liên tiếp bị treo giò vì an kỷ luật nội bộ.

Chia sẻ với người viết, HLV Văn Sỹ Sơn đã bày tỏ: "Thời gian qua, Đình Bắc đã sinh hoạt và tập luyện tốt, nên tôi để bạn ấy quay trở lại thi đấu. Là HLV trưởng, tôi cần dạy cho cầu thủ nhận thức được đâu là cái sai để còn sửa chữa. Tôi không chèn ép cầu thủ nào cả, tôi chỉ vì tương lai của cậu ấy, cũng là vì tương lai của đội tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ sau chuyện này, Đình Bắc sẽ rút ra bài học kinh nghiệm và cũng hy vọng cậu ấy hiểu được lòng của những người làm công tác huấn luyện".

HLV Văn Sỹ Sơn của Quảng Nam trong phòng họp báo. Ảnh: Quốc An

Trong phòng họp sau trận, HLV Bùi Đoàn Quang Huy của Bình Định cũng chia sẻ: "Đình Bắc mới là cầu thủ ở dạng tiềm năng thôi, đừng vội gọi cậu ấy là ngôi sao chỉ sau một vài trận đấu. Đình Bắc phải chứng minh bản thân qua từng giải đấu. Cậu ấy mới lần đầu đá V-League và chưa thể hiện được nhiều. Những gì Đình Bắc làm chỉ gói gọn ở Asian Cup 2023 trong trận gặp Nhật Bản. Để trở thành cầu thủ giỏi ở V-League, cậu ấy còn phải được rèn giũa nhiều".

Quay trở lại với trận hoà 1-1 giữa Quảng Nam – Bình Định, HLV Văn Sỹ Sơn của chủ nhà đã rất không hài lòng về trọng tài điều hành trận đấu khi cho biết: "Tôi rất tiếc cho nỗ lực của toàn đội, của anh em cầu thủ ở trên sân. Chúng tôi đã có những cơ hội sút cận thành, nhưng vẫn không vào, không thể giành chiến thắng nên quá tiếc. Về công tác trọng tài, tôi chỉ có thể nói thế này, đội Quảng Nam đã nghèo, phải đi thuê sân để đá, dù còn nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn rất nỗ lực để đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, trọng tài bắt nghiêng về đội khách nhiều quá, chúng tôi không có lực nên phải chấp nhận".

Trận Quảng Nam - Bình Định diễn ra trên mặt sân Hoà Xuân quá xấu. Ảnh: Phi Hải

Trong khi đó, HLV Bùi Đoàn Quang Huy lại phàn nàn về mặt sân thi đấu: "Rất khó để chơi bóng, triển khai tấn công trên mặt sân như thế này, không chỉ CLB Bình Định mà các đội khác làm khách tại đây cũng vậy. Mục tiêu của chúng tôi là có điểm và đã đạt được. Các pha bỏ lỡ của CLB Bình Định đều chủ yếu đến từ việc chất lượng mặt sân không tốt, nhưng bên phía đội Quảng Nam cũng vậy thôi. Chúng tôi không phàn nàn đâu, nhưng nếu mặt sân tốt hơn, hai đội sẽ mang đến trận đấu cống hiến hơn".

Tác giả: TUẤN THÀNH

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP