Thể thao

HLV Nguyễn Anh Đức đồng ý dẫn dắt Bình Phước

HLV Nguyễn Anh Đức đồng ý dẫn dắt đội Bình Phước ở giải hạng Nhất 2023/2024 sau khi chia tay đội Long An.

Sau một thời gian thương thảo, mới đây, ông Nguyễn Anh Đức đã đồng ý gắn kết với Bình Phước trong vai trò của một HLV trưởng. Trước đó, cựu tiền đạo ĐTQG này đã quyết định chia tay Long An sau 3 mùa giải gắn bó. Trong thời gian gắn bó với cựu vương V.League, ông Nguyễn Anh Đức được bổ nhiệm làm HLV trưởng Long An ở giải hạng Nhất 2023 và đưa đội bóng này cán đích ở vị trí thứ ba trong lần đầu tiên nắm giữ vai trò HLV.

Đến với Bình Phước, nhiệm vụ của ông Nguyễn Anh Đức có vẻ nặng nề hơn khi đây là đội bóng không có bề dày truyền thống như Long An, thường xuyên đối mặt với cuộc chiến trụ hạng do kinh phí eo hẹp nên không tuyển dụng được cầu thủ giỏi. Ở mùa giải vừa rồi, Bình Phước chỉ có thể trụ hạng sau khi đánh bại Đắk Lắk trong trận play-off.

Theo phía Bình Phước, mục tiêu của đội bóng trong mùa giải tới là hướng đến Top 3 chung cuộc. Để thực hiện chủ trương xã hội hóa, qua đó, có nguồn kinh phí tốt hơn nhằm duy trì hoạt động cũng như nâng cao chất lượng cho đội bóng, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Phước đã ra lời kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào đội Bình Phước.

Yêu cầu được đưa ra là các doanh nghiệp cam kết tài trợ tối thiếu 50 tỷ đồng một mùa giải và cam kết tài trợ trong vòng 5 năm với mức đầu tư lên đến 250 tỷ đồng. Ngoài ra, văn bản cũng đưa ra những yêu cầu khác để đảm bảo sự phát triển bền vững cho đội bóng này.

Tác giả: HỒNG QUẢNG

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP