Giải trí

Hành trình đến vương miện hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh

Trước khi là Hoa hậu Việt Nam 2016, nữ sinh 9X người Hà Nội từng được đánh giá cao ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Hình ảnh đời thường của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh: 'Sẽ không lặp lại những sai phạm của Kỳ Duyên'
Chùm ảnh 'độc' của tân Hoa Hậu Việt Nam 2016

Tối 28/8, Đỗ Mỹ Linh - sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội - đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016. Sinh năm 1996, Mỹ Linh có thế mạnh với gương mặt dịu dàng cùng chiều cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng: 87 – 61 – 94 cm. Trong ảnh: Mỹ Linh xinh xắn khi trang điểm nhẹ ở đời thường.

Ở mùa giải hoa hậu năm nay, Mỹ Linh được xem là một trong những gương mặt cũ. Cô từng dừng chân ở top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trong ảnh: Mỹ Linh trình diễn trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam một năm trước. Ngoài ra, cô từng xin rút khỏi vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc vì lý do sức khoẻ.

Hình ảnh của Mỹ Linh trong những ngày đầu bước vào vòng Chung khảo miền Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trong dự án "Người đẹp Nhân ái", Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án "Điện sáng đường quê và tái thiết nhà văn hóa" tại Yên Bái. Cô gái đến từ Hà Nội lăn xả cùng các công nhân điện lực lắp đặt trụ bê tông, kéo đường dây và lắp bóng đèn cho trục đường liên xã 1,7 km. Cô được Trấn Thành khen ngợi là "thí sinh dũng cảm nhất của Hoa hậu Việt Nam" khi vượt qua nỗi sợ bóng tối để hoàn thành nhiệm vụ.

Mỹ Linh thích thú khám phá nét văn hóa Nam bộ ở Cần Giờ trong vòng chung kết.

Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát ngọt ngào trong phần thi tài năng. Trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam, người đẹp nhận được nhiều yêu cầu ca hát.

Có đam mê với ngành Báo chí, Đỗ Mỹ Linh từng xin mẹ cho thi vào một trường có chuyên ngành này. Tuy nhiên, vì chiều ý cha mẹ, cô theo học Đại học Ngoại thương. Hiện nay, cô là sinh viên năm ba và giữ chức Bí thư Chi Đoàn Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Thần thái tươi tắn của Đỗ Mỹ Linh trong phần chụp ảnh bikini ở Hạ Long.

Rút kinh nghiệm từ HHHV 2015, lần này Mỹ Linh chủ động hơn rất nhiều trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Cô đã biết nắm bắt cơ hội mỗi khi máy ảnh lia tới, thể hiện bản thân nhiều hơn.

Người đẹp được chăm sóc chu đáo tại hậu trường trước giờ G đêm chung kết.

Mỹ Linh tự rèn luyện kỹ năng catwalk bằng cách xem những videop trên mạng của các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Sau đó, cô tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Vượt qua 30 thí sinh đêm chung kết, Đỗ Mỹ Linh đoạt danh hiệu cao nhất. Trong ảnh: người đẹp vỡ òa khi chia sẻ niềm hạnh phúc bất ngờ với các bạn. Trước đó, cô không dự đoán mình tiến vào đến top 5.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP